Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Microsoft Chọn Aptos Làm Đối Tác Cho Dịch Vụ Web3, DeFi, OpenAI

  1. Microsoft đã hợp tác với Aptos cho các giải pháp Web3, DeFi và CBDC của họ.
  2. Aptos sẽ chạy các nút trình xác thực trên dịch vụ điện toán đám mây Azure của Microsoft.
  3. APT đang chứng kiến ​​mức tăng 17,6% trong vài phút cuối cùng sau khi thông báo được đưa ra.

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu Microsoft đã chọn Aptos làm đối tác cho Dịch vụ Azure OpenAI của mình. Điều này đã được Aptos công bố thông qua các kênh truyền thông xã hội của mình.

Theo thông báo, sự hợp tác sẽ cho phép Microsoft cung cấp dịch vụ Web3 và Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) thông qua mạng Aptos.

Ngoài ra, sự hợp tác sẽ khám phá thêm các trường hợp sử dụng chuỗi khối như mã thông báo tài sản, thanh toán không biên giới và thậm chí cả tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), tương tự như những gì Ripple cung cấp.

Về phần mình, Aptos sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng an ninh mạng của Microsoft. Aptos cũng sẽ chạy các nút trình xác thực trên Azure — nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft.

Tại thời điểm viết bài, Microsoft vẫn chưa đưa ra thông báo về quan hệ đối tác — chưa. Nếu quan hệ đối tác được Microsoft xác nhận, nhiều người kỳ vọng rằng tiền điện tử gốc APT của Aptos sẽ tăng giá hơn nữa.

Hiện tại, APT đang giao dịch ở mức 7,85 đô la, tăng 17,6% trong 24 giờ, theo CoinMarketCap. APT có thể được tăng định giá trong 48 giờ tới do tin tức này và nó có thể đạt tới 20 đô la dựa trên quỹ đạo hiện tại.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x