Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

MetaMask Ra Mắt Tính Năng Bán ETH Lấy Tiền Fiat

Ví tiền điện tử MetaMask đã công bố ra mắt tính năng cho phép người dùng bán Ether để lấy tiền tệ fiat. Trong một bài đăng ngày 5 tháng 9 trên X – trước đây là Twitter – MetaMask cho biết người dùng có ví tiền điện tử được kết nối với ứng dụng phi tập trung Danh mục đầu tư của nền tảng sẽ có thể rút tiền Ether và gửi tiền pháp định vào tài khoản ngân hàng của họ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một số khu vực ở Châu Âu.

MetaMask cho biết việc triển khai ban đầu được giới hạn ở ETH nhưng có kế hoạch mở rộng sang “token gas gốc trên mạng lớp 2” trong tương lai.

Tính năng bán xuất hiện khoảng 5 tháng sau khi MetaMask ra mắt chức năng cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định từ tài khoản ngân hàng, PayPal cũng như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Nền tảng này cho biết vào thời điểm đó họ có kế hoạch triển khai dịch vụ “mua tiền điện tử” với hơn 90 token cho người dùng ở hơn 189 quốc gia.

MetaMask trước đây đã công bố quan hệ đối tác với các nhà cung cấp tiền điện tử trên đường nối , bao gồm MoonPay, Sardine, Transak và Wyre. Vào tháng 3, nền tảng này đã ra mắt thị trường đặt cược cho các khách hàng tổ chức của mình.

Ví tiền điện tử, được nhiều nhà đầu tư bán lẻ ở nhiều quốc gia sử dụng, thường trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo và kẻ xấu. Cointelegraph đưa tin vào ngày 5 tháng 9 rằng những kẻ lừa đảo đã chiếm quyền kiểm soát một số trang web chính phủ ở Ấn Độ, Nigeria, Ai Cập, Colombia, Brazil và Việt Nam để lừa người dùng gửi thông tin cá nhân của họ đến các trang MetaMask giả mạo.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x