Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

McLaren Racing Hợp Tác Với Tezos Để Xây Dựng Nền Tảng NFT

McLaren Racing, một đội đua xe hàng đầu của Anh, hôm nay đã thông báo rằng họ đã chọn Tezos làm đối tác kỹ thuật để xây dựng một mã thông báo không thể thay thế (nền tảng trải nghiệm người hâm mộ NFT trên mạng blockchain tiết kiệm năng lượng của Tezos.

“Tezos và McLaren Racing hợp nhất để tạo ra một nền tảng NFT độc đáo tập trung vào người hâm mộ là một bước đổi mới trong một ngành công nghiệp thú vị và đang phát triển nhanh chóng. Tại McLaren, chúng tôi được biết đến với việc đặt người hâm mộ làm trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm và đây là một mối quan hệ hợp tác khác cho phép chúng tôi bước vào một không gian nơi người hâm mộ có thể sở hữu những phần quan trọng của đội chúng tôi. Chúng tôi rất mong được ra mắt nền tảng với Tezos để tạo ra các NFT dành riêng cho các đội Công thức 1, INDYCAR và esports của chúng tôi. ” Lindsey Eckhouse, Giám đốc Cấp phép cho Thương mại điện tử và Thể thao điện tử tại McLaren Racing đã chia sẻ.

Tezos là một nền tảng blockchain mã nguồn mở chủ yếu nhắm vào tài sản và ứng dụng. Nó được hỗ trợ bởi một cộng đồng toàn cầu gồm các nhà xác nhận, nhà nghiên cứu và nhà xây dựng tạo và lưu trữ nhiều ứng dụng phi tập trung trên thuật toán đồng thuận Proof of Stake, một mạng tiết kiệm năng lượng có khả năng mở rộng mật độ cao và khả năng tương tác cũng như liên tục phát triển thông qua quản trị trên chuỗi và nâng cấp blockchain.

Sự hợp tác này sẽ coi Tezos là Đối tác kỹ thuật chính thức của đội đua trong quan hệ đối tác kỹ thuật mới kéo dài nhiều năm trên các giải Công thức 1, INDYCAR và Thể thao điện tử. Theo một thông cáo báo chí do McLaren công bố, đội đua tin rằng “tính bền vững thông qua sự đổi mới là chìa khóa”, một nguyên lý cốt lõi mà Tezos chia sẻ với họ. Cơ chế đồng thuận Proof of Stake của Tezos mang lại một cách tiếp cận tiết kiệm năng lượng hơn, đảm bảo mạng của nó với năng lượng sử dụng ít hơn hai triệu lần và do đó, lượng khí thải carbon không đáng kể, so với Bitcoin và các blockchain khác sử dụng Proof of Work.

“McLaren Racing có một trong những di sản lâu đời và lừng lẫy nhất trong lĩnh vực đua xe, và chúng tôi rất vui vì họ đã chọn đưa nó vào chuỗi khối Tezos thông qua nền tảng tương tác với NFT Fan của họ. Khái niệm về blockchain đang phát triển, trở nên nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Điều này đòi hỏi một blockchain có thể bắt kịp với tốc độ đổi mới nhanh chóng này. Khi các thương hiệu ở khắp mọi nơi tìm cách tương tác với người hâm mộ của họ theo những cách mới, Tezos, blockchain ban đầu và phát triển nhanh nhất, vẫn đi đầu trong đổi mới, cung cấp các giải pháp thế giới thực trong một hệ sinh thái đang phát triển mạnh và nhanh chóng. ” Chủ tịch Quỹ Tezos Hubertus Thonhauser chia sẻ.

Sự hợp tác sẽ mang lại thương hiệu Tezos, sẽ được đại diện cho đội Công thức 1 McLaren và đội Arrow McLaren SP, với thương hiệu hiển thị trên bộ quần áo đua dành cho các tay đua McLaren F1 Lando Norris và Daniel Riccardo, và các tay đua AMSP Pato O’Ward và Felix Rosenqvist .

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x