Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Máy Chủ Discord Của OneMintNFT Đã Bị Xâm Phạm

Theo CertiK Alert, một nền tảng cảnh báo theo thời gian thực về các vụ hack tiền điện tử, lừa đảo tiền điện tử và các khoản vay chớp nhoáng thì máy chủ của Discord OneMintNFT đã bị xâm phạm. CertiK Alert đã đăng một bài đăng trên  (trước đây là Twitter) về vấn đề này và khuyên người dùng nên tránh tương tác thêm với nền tảng này cho đến khi có xác nhận từ nhóm OneMintNFT rằng họ đã giành lại quyền kiểm soát.

Thông tin chi tiết trên trang web của CertiK Alert cho thấy họ đã phát hiện ra vụ việc vào đầu giờ Chủ nhật, ngày 17 tháng 9 năm 2023. Bản tóm tắt thông tin đã công bố một “Cảnh báo Discord” in đậm được gắn cờ là “Khai thác”. Các chi tiết khác bao gồm tên dự án, OneMint, hệ sinh thái, Ethereum , TimeStamp và URL Discord.

Cảnh báo khai thác bất hòa OneMintNFT trên Cảnh báo CertiK

Nhóm OneMintNFT vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về việc khai thác tính đến thời điểm thực hiện báo cáo này. Họ im lặng về vụ việc trên tài khoản ứng dụng X chính thức của họ và bất kỳ nền tảng nào khác mà họ sử dụng để phổ biến thông tin.

Tương tự, hầu như không có thêm thông tin nào về vụ việc, ngay cả từ các thành viên cộng đồng OneMintNFT, thậm chí không có phản hồi cho bài đăng của CertiK Alerts. Có lẽ sự mới mẻ của việc khai thác đã góp phần vào việc tương đối thiếu sự tham gia vào vấn đề này.

Thông tin chi tiết hơn về việc khai thác dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong những giờ tới, bao gồm ý kiến ​​của các thành viên cộng đồng và tuyên bố từ nhóm dự án. Tuy nhiên, lời khuyên của CertiK Alert dành cho người dùng OneMintNFT vẫn là tránh tham gia vào kênh Discord cho đến khi họ nhận được thông tin rõ ràng hơn từ nhóm OneMintNFT.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x