Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Mantle Công Bố Ondo Finance Token Là Đối Tác Giới Thiệu RWA

Vào đầu ngày hôm nay, Mantle Network đã xuất bản một blog công bố Ondo Finance’s USD Yield, $USDY với tư cách là đối tác giới thiệu cho Real World Assets (RWA). Trên Twitter, Mantle đã tổ chức lễ kỷ niệm việc mở khóa quyền truy cập của người dùng vào lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ trực tiếp thông qua ví Mantle của họ.

Theo Mantle, RWA mang lại “tiềm năng lớn nhất để mang lại lợi ích đáng kể cho người dùng”. Do đó, đóng vai trò như một “sự lựa chọn tuyệt vời” cho Mantle Showcase, mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch kèm theo sự bảo vệ nhà đầu tư.

Chief Alchemist của Mantle là Jordi Alexander ca ngợi tiềm năng của USDY:

“USDY thực sự là một game-changer đối với DeFi. Lần đầu tiên người dùng có thể tiếp cận đến lợi suất tín phiếu Mỹ trực tiếp chỉ với một cú chạm và sở hữu tài sản thẳng trong ví, cực kỳ dễ dùng như các stablecoin USDT, USDC vậy.”

Hơn nữa, thông báo của Mantle lưu ý rằng được bảo đảm bằng sự kết hợp giữa Kho bạc Hoa Kỳ và tiền gửi ngân hàng, những người nắm giữ token USDY sẽ nhận được lợi suất, hiện ở mức 5% APY, được hỗ trợ bởi tài sản cao cấp. Đồng thời, Mantle nhấn mạnh nỗ lực bảo vệ nhà đầu tư và vốn của họ. Sau khi phân tích quy trình phá sản đang diễn ra, blog đã xác nhận rằng “Các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư của $USDY là biện pháp tốt nhất tồn tại trong RWA được mã hóa”.

Mantle cũng thừa nhận rằng người dùng Mantle không cần phải chuyển sang nền tảng của Ondo để mua hoặc giao dịch $USDY vì đây là công cụ mang mã thông báo liên quan đến cấu trúc pháp lý. Ngoài ra, Ondo đã là công ty dẫn đầu trong bối cảnh RWA, nắm giữ 50% thị phần chứng khoán được mã hóa, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

Nguồn: Steakhouse trên Dune Analytics

Mantle cũng thảo luận về kế hoạch sử dụng USDY làm tài sản thế chấp cho các giao thức phái sinh và cho vay, cũng như “cash leg” trong AMM. $USDY sẽ vẫn được chốt ở mức 1 đô la, tạo ra các đơn vị mã thông báo mới để trả lãi, do đó, đơn giản hóa mã thông báo để sử dụng thanh toán.

Cuối cùng, Founder & CEO của Ondo, Nathan Allman bày tỏ sự nhiệt tình đối với mối quan hệ hợp tác và khen ngợi chiến lược của Mantle trong việc cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho danh mục các giao thức và sản phẩm hàng đầu được lựa chọn cẩn thận, nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp trên chuỗi.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x