Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Mạng Lớp 2 Base Của Coinbase Ngừng Hoạt Động Lần Đầu Tiên Từ Khi Ra Mắt

Mạng Ethereum lớp 2 Base của Coinbase đã bị ngừng hoạt động lớn lần đầu tiên kể từ khi ra mắt công chúng vào ngày 9 tháng 8. Trong khoảng 45 phút vào ngày 5 tháng 9, không có khối mới nào được tạo ra trên chuỗi Base. Các nhà phát triển của nó lần đầu tiên xác định việc sản xuất khối “bị đình trệ” vào lúc 9:36 tối UTC, theo trang trạng thái Base. Việc sản xuất khối đã được nối lại ngay sau đó.

Quá trình sản xuất khối trên mạng Base bị đình trệ lúc 9:36 tối ngày 5 tháng 9. Nguồn: BaseScan

“Chúng tôi đã xác định được sự chậm trễ trong quá trình sản xuất khối do một phần cơ sở hạ tầng nội bộ của chúng tôi cần được làm mới. Chúng tôi đã triển khai bản sửa lỗi và đang thấy sự phục hồi trên diện rộng”, Coinbase nói với Cointelegraph khi trả lời truy vấn về việc ngừng hoạt động.

Base cho biết họ đang tiếp tục theo dõi chuỗi để phát hiện các vấn đề tiếp theo.

Các nhà phát triển cơ sở cho biết nguyên nhân gây ra sự cố ngừng hoạt động đã được xác định và khắc phục. nguồn: Base

Matt Willemsen, người đứng đầu nghiên cứu tại nền tảng giáo dục tiền điện tử Collective Shift, đã nhấn mạnh sự khác biệt trong việc sử dụng mạng lớp 2 của Ethereum và tuyên bố rằng chúng không “được thử nghiệm trong trận chiến” như mạng chính của Ethereum.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x