Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Mạng Astar Của Polkadot Tiết Lộ ‘Tầm Nhìn Astar 2.0’ Thú Vị Cho Tương Lai

  • Mạng Astar của Polkadot đã ra mắt Tầm nhìn Astar 2.0 như một phần trong kế hoạch duy trì sự phù hợp trong tương lai và thu hút hàng tỷ người vào Web 3.
  • Mã thông báo gốc của Mạng Astar (ASTR) sẽ được thiết kế lại để sửa đổi một số tính năng bao gồm tỷ lệ lạm phát, phí gas và phần thưởng đặt cược.

Trong nỗ lực hướng tới một sự đổi mới mang tính tương lai hơn và thiết lập mạng lưới của mình để phát triển, một trong những chuỗi hoạt động tích cực nhất trên Mạng Polkadot đã khởi động một dự án có tên Astar 2.0 Vision. Với sự tham gia đáng chú ý vào hệ sinh thái Web3, Astra 2.0 sẽ tập trung vào một số khía cạnh quan trọng của mạng như thiết kế lại mã thông báo, cơ cấu tổ chức và nền tảng công nghệ.

Kể từ khi thành lập, Mạng Astar đã thúc đẩy việc áp dụng nhanh chóng giữa các thương hiệu và tổ chức. Thật thú vị, hầu hết các dự án cũng đang xây dựng các sản phẩm Web 3.0 trên mạng. Đầu năm nay, nó đã tung ra một trong những sản phẩm lớn nhất của mình, Cross-Virtual Machine (XVM), trong mạng thử nghiệm.

Astar 2.0 Vision đã được công bố vào ngày 15 tháng 6 như một phần trong kế hoạch hướng hàng tỷ người vào Web3. Sự phát triển này cũng nhằm đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng đối với các lớp cơ sở cung cấp khả năng mở rộng, bảo mật và khả năng tương tác cho các nhà phát triển chuỗi khối.

Astar Network đang tự định vị mình là chuỗi khối lớp 1 tốt nhất bằng cách cung cấp các công cụ, tài nguyên và hỗ trợ cho các nhà phát triển để xây dựng các Ứng dụng phi tập trung hiệu quả. Các mục tiêu và mục tiêu dài hạn cho hệ sinh thái Astar cũng được Tầm nhìn Astra 2.0 nhấn mạnh bằng cách đảm bảo rằng hệ thống mã thông báo, cơ cấu tổ chức và nền tảng công nghệ phù hợp với mục tiêu của mạng theo các báo cáo.

Theo lời giải thích, tokenomics hiện tại sẽ được cập nhật để phù hợp với chiến lược dài hạn của tổ chức trong khi DAO cũng làm cho nó phù hợp trong tương lai.

Thiết Kế Lại Mã Thông Báo Mạng Astar

Người sáng lập Astar Network, Sota Watanabe, đã nói về những kỳ vọng của họ trong Sáng kiến ​​này:

Chúng tôi sẽ thúc đẩy mạng lưới mở khóa Web3 với giá hàng tỷ đồng. Mỗi phần của Astar 2.0 đang được định hình và cải thiện, bắt đầu với nền kinh tế mã thông báo và công cụ dành cho nhà phát triển để đảm bảo sự phát triển lâu dài bền vững của mạng.

Mã thông báo gốc của Mạng Astar ( ASTR ) hiện đang giao dịch ở mức $0,055259. Với tâm lý lạc quan, nó đã tạo ra một đợt tăng giá 26% trong bảy ngày qua. Theo các nhà phân tích, giá thậm chí có thể tăng cao hơn sau khi thiết kế lại mã thông báo.

Sáng kiến ​​thiết kế lại nhằm nâng cao chức năng của nó vì lợi ích đầy đủ của Người dùng, nhà phát triển và đối tác kinh doanh. Quá trình này cũng sẽ sửa đổi một số tính năng quan trọng bao gồm tỷ lệ lạm phát, phí gas và phần thưởng đặt cược cho các ứng dụng phi tập trung. Astar Link sẽ cho phép các nhà phát triển đưa ra vô số giải pháp. Nó cũng được cho là có thể kích hoạt một số ứng dụng từ chơi game đến doanh nghiệp bằng cách kết nối đơn giản các hệ sinh thái khác nhau.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng Startale Labs, chi nhánh doanh nghiệp cho phép người dùng và doanh nghiệp áp dụng chuỗi khối ở Nhật Bản, tồn tại như một trong những tổ chức hàng đầu hỗ trợ Mạng Astar. Nó được cho là người đóng góp và duy trì hàng đầu Mã nguồn của mạng. Cả Astar Foundation và Startale Labs đều đóng vai trò quan trọng trong việc ra mắt Astar 2.0 bằng cách cộng tác với các bên liên quan. Astar Network cũng đã hợp tác với Toyota Motor Corporation và Sony Network Communications để điều tra tiềm năng của Web3.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x