Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

SEC vs Ripple: Luật Sư Ủng Hộ XRP Kêu Gọi Lời Khai Của Clayton, Hinman

Luật sư ủng hộ XRP, ông John Deaton, nói rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã sai lầm khi nộp đơn kháng cáo và tiếp tay cho các cáo buộc chống lại Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse.

Deaton nhấn mạnh  rằng lời khai từ các cựu quan chức SEC, Bill Hinman và Jay Clayton trong vụ kiện giữa SEC và Ripple Labs sẽ phân loại XRP như một biện pháp không bảo mật ngay từ đầu, nhưng cơ quan này đã cố tình bỏ qua thông tin này trong một thời gian dài.

Trên X (trước đây là Twitter), người dùng Digital Asset Investor.XRP cho biết nếu đó là lựa chọn của anh ấy, anh ấy sẽ triệu tập luật sư a16z Lowell Ness và Chris Dixon làm nhân chứng ban đầu trong cuộc chiến pháp lý giữa SEC và Ripple, cùng với các cựu quan chức SEC là Clayton và Hinman.

Ông khẳng định rằng Clayton có tầm quan trọng đáng kể với tư cách là một nhân chứng, người sẽ cung cấp lời khai trong phòng xử án. Đáng chú ý, Clayton đã làm việc với Giám đốc điều hành và giám đốc công nghệ của Ripple, trong thời gian đó Garlinghouse đã truyền đạt rằng “Ripple is living in purgatory” sau bài phát biểu của Hinman. Tuy nhiên, cả Clayton và Hinman đều không tuyên bố rõ ràng rằng XRP được phân loại là chứng khoán.

Việc nhận được lời khai rõ ràng từ Clayton và Hinman có thể giúp tránh được chi phí pháp lý và tiêu tốn thời gian, có khả năng thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử. SEC nhằm mục đích đảo ngược quyết định ngay cả sau khi Thẩm phán Analisa Torres ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán trong một số trường hợp nhất định.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x