Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Luật Sư Tiền Điện Tử Yêu Cầu Kiểm Toán Của SEC Sau Khi Binance Tạm Dừng Rút Tiền EUR

Luật sư về tiền điện tử, ông John Reed Stark đã kêu gọi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) cử kiểm toán viên, thanh tra viên và giám định viên đến điều tra Binance. Những bình luận mới nhất của Stark là để đáp lại việc sàn Binance đã đình chỉ việc rút tiền EUR.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2023, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Binance trên X đã thông báo với một người dùng Binance rằng sàn giao dịch đã tạm thời đình chỉ hoạt động rút và gửi tiền bằng đồng Euro thông qua hệ thống Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA). Sàn giao dịch tiền điện tử nói thêm rằng nhà cung cấp EUR của họ không còn hỗ trợ các giao dịch bằng Euro, nghĩa là khách hàng sẽ không thể rút Euro từ tài khoản giao dịch của họ.

“Chúng tôi không có khung thời gian cụ thể cho việc khôi phục chuyển khoản SEPA. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đề xuất các phương pháp thay thế để mua và bán tiền điện tử,” bộ phận hỗ trợ khách hàng của Binance cho biết. Dòng tweet đã gây ra sự hoang mang và lo lắng đáng kể cho người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử. Dòng tweet được đề cập đã bị xóa ngay sau đó, giữa sự phẫn nộ từ cộng đồng tiền điện tử.

John Stark đã tweet rằng các cơ quan thích hợp nên điều tra những diễn biến mới nhất tại Binance và chuyển vấn đề này đến Bộ phận Thực thi của SEC hoặc Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Tuy nhiên, luật sư về tiền điện tử nói thêm rằng việc điều tra tại chỗ sẽ là một thách thức, do sàn giao dịch chưa được đăng ký. Ông kêu gọi người dùng cẩn thận khi tương tác với Binance do lệnh tạm ngưng rút tiền.

Mã thông báo BNB chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể trong 24 giờ qua. Token đã mất hơn 4% giá trị, giảm xuống mức thấp nhất trong một năm là 208 USD. Tại thời điểm viết bài, BNB được giao dịch ở mức $210,7. Sự sụt giảm giá của BNB đã kích hoạt việc thanh lý các vị trí trị giá gần một triệu đô la kể từ ngày hôm qua.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x