Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Light Wallet Lace Của Cardano Cập Nhật, Tăng Cường Bảo Mật Và Khả Năng Sử Dụng

Cardano, một trong những mạng blockchain hàng đầu trong không gian Web 3.0, gần đây đã tiết lộ các bản cập nhật quan trọng cho ví nhẹ phi tập trung đầu tiên của mình, Lace. Được phát triển bởi nhóm nội bộ của Cardano tại Input Output Hong Kong, ví Lace đã được giới thiệu vào đầu năm nay dưới dạng ví Web 3.0 có chức năng cao và thân thiện với người dùng.

Với mục đích cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng trong và ngoài hệ sinh thái Cardano, các bản cập nhật gần đây cho Lace hứa hẹn các tính năng bảo mật nâng cao và khả năng sử dụng được cải thiện. Các bản cập nhật rất được mong đợi, vì người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã giới thiệu chúng trong một buổi phát sóng gần đây cho cộng đồng. Hãy tìm hiểu sâu hơn về các bản nâng cấp gần đây và sự phát triển đang diễn ra trong mạng Cardano.

Ví Lace Nhận Được Bản Cập Nhật Sâu Rộng 

Ví Lace, ra mắt vào tháng 4 năm nay, đã trải qua một cuộc cải tiến toàn diện với các bản cập nhật quan trọng, củng cố vị thế của nó như một sản phẩm đáng tin cậy và đã được thử nghiệm tốt. Nhóm phát triển đằng sau Lace đã làm việc chăm chỉ trên một loạt các bản sửa lỗi để tăng cường các chức năng của nó. Các cập nhật đáng chú ý bao gồm việc triển khai “thiết lập tài sản thế chấp bán tự động cho CIP-30”, nhằm mục đích hợp lý hóa quy trình thế chấp của ví. Ngoài ra, nhóm đã tái cấu trúc các vùng mã phức tạp để cải thiện hiệu suất tổng thể và khả năng bảo trì.

Để củng cố tính bảo mật và độ tin cậy của ví, nhóm đã tăng đáng kể phạm vi tự động hóa thử nghiệm từ đầu đến cuối. Động thái này đảm bảo rằng bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào đều được xác định và giải quyết nhanh chóng. Hơn nữa, các nhà phát triển đã bắt đầu kiểm tra CIP-95 để chuẩn bị cho công việc sắp tới liên quan đến Voltaire, một khía cạnh quản trị quan trọng của hệ sinh thái Cardano.

Nâng Cao Trải Nghiệm Người Dùng Và Khả Năng Chịu Tải

Nhận thức được tầm quan trọng của việc cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt, nhóm Lace đã tập trung vào việc tinh chỉnh luồng giao diện người dùng (UI) cho đa nhiệm. Cải tiến này đơn giản hóa quá trình quản lý nhiều ủy quyền trong ví, làm cho nó trở nên thân thiện hơn với người dùng và có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn.

Ngoài các cải tiến về giao diện người dùng, nhóm đã tiến hành kiểm tra tải trên phần phụ trợ bằng ví HD. Quá trình kiểm tra tỉ mỉ này rất cần thiết trong việc đánh giá hiệu suất của ví trong các điều kiện căng thẳng khác nhau. Bằng cách tiến hành kiểm tra tải, các nhà phát triển đảm bảo rằng Lace có thể xử lý một lượng lớn giao dịch một cách hiệu quả, nâng cao khả năng mở rộng và khả năng sử dụng của nó.

Động Lực Phát Triển Đang Diễn Ra Của Cardano

Cardano đã tự khẳng định mình là một mạng blockchain hàng đầu trong thế giới Web 3.0, tự hào có một cộng đồng nhà phát triển tích cực. Cam kết cải tiến và đổi mới liên tục của nền tảng là điều hiển nhiên, với 135 dự án đáng chú ý được khởi chạy trên giao thức chỉ trong tuần qua.

Mạng Cardano đã hoạt động nhộn nhịp, ghi nhận hơn 71 triệu giao dịch trong cùng thời kỳ. Các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ trên nhiều khía cạnh khác nhau của mạng, bao gồm Hydra, Mithril và Daedalus, trong số những người khác, củng cố thêm vị trí của Cardano như một nền tảng linh hoạt và có khả năng.

Danh tiếng xuất sắc của Cardano đã thu hút sự chú ý từ các dự án blockchain khác. Người sáng lập Charles Hoskinson đã gửi lời mời đến giao thức Algorand để tham gia Cardano với tư cách là một chuỗi bên. Ưu đãi này là minh chứng cho sự tin tưởng vào các chức năng của Cardano và sức hấp dẫn của nền tảng trong bối cảnh Web 3.0 hiện tại.

Phần Kết Luận

Ví nhẹ của Cardano, Lace, đã trải qua các bản cập nhật quan trọng, củng cố các tính năng bảo mật và khả năng sử dụng của nó. Các nhà phát triển nội bộ của giao thức tại Input Output Hong Kong đã làm việc chăm chỉ để tạo ra nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau, đảm bảo Lace hoạt động trơn tru cho người dùng của mình. Với cơ sở nhà phát triển tích cực và những cải tiến liên tục trong các khía cạnh khác nhau của mạng, Cardano vẫn là ứng cử viên hàng đầu trong thế giới Web 3.0 đầy cạnh tranh. Các bản cập nhật gần đây cho Lace minh chứng cho sự cống hiến của Cardano trong việc cung cấp các giải pháp chuỗi khối hàng đầu và củng cố hơn nữa vị trí của nó như một nền tảng được lựa chọn cho các nhà phát triển cũng như người dùng.

 

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Blog Tiền Số không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x