Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Lido Có Thể Ngừng Hỗ Trợ Solana Nếu Lido DAO Bỏ Phiếu Chống Lại Đề Xuất Này

Trở lại năm 2022, Lido Finance, một giao thức Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) cung cấp dịch vụ đặt cọc, đã công bố hỗ trợ cho Solana. Kể từ đó, nền tảng DeFi đã cung cấp một cơ hội cho người dùng Solana đặt cược SOL của họ và nhận được mã thông báo liquid staking khi thực hiện việc đó.

Nền tảng này đã gặp phải một vấn đề có thể dẫn đến việc ngừng hỗ trợ cho chuỗi khối Solana. Tuy nhiên, nhóm Lido đang tìm cách khắc phục điều này bằng cách đưa ra đề xuất cấp vốn bổ sung cho Lido DAO .

Nhóm Muốn 1,5 Triệu USD Để Hỗ Trợ Lido Trên Solana

Trong một đề xuất tài trợ mới được trình bày cho Lido DAO vào thứ Hai, nhóm Lido trên Solana P2P đang kêu gọi thêm vốn từ DAO để giúp họ tiếp tục nỗ lực phát triển. Đề xuất nêu bật khoản đầu tư 700.000 USD trước đó vào dự án, nhưng có vẻ như nguồn vốn đã cạn kiệt. Vì vậy, nhóm đang tìm kiếm nguồn tài trợ 1,5 triệu USD để duy trì dự án trong 12 tháng tới.

Chi tiết về cách phân bổ 1,5 triệu đô la gồm: chi phí phát triển, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng. Tất cả những điều này dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong khoảng thời gian một năm khi nhóm P2P nỗ lực cố gắng biến Lido trở thành một cường quốc DeFi khi nói đến đặt cược Solana .

Theo nhóm, họ đang xem xét việc chiếm 1% thị phần đặt cược Solana trong 12 tháng tới. Đề xuất này cũng bao gồm mục đích tạo ra các tính năng mới và thực hiện chiến lược tiếp thị nhất quán hơn. Sau đó bổ sung thêm “dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy”.

Đề xuất cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công trong tương lai của thị trường Solana DeFi và dự đoán rằng các giao thức LS sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng này”.

Ngừng Dự Án Nếu Không Có Nguồn Tài Trợ

Mặt khác, nếu nhóm không thể đảm bảo được khoản tài trợ 1,5 triệu USD từ Lido DAO, họ đã đề xuất một giải pháp thay thế. Giải pháp thay thế này sẽ chứng kiến ​​dự án Solana trên Lido kết thúc và ngừng hoạt động giống như các dự án Lido trên Polkadot và Lido trên Kusama .

Để làm được điều này, các nhóm sẽ chỉ cần 20.000 đô la một tháng trong tổng cộng 5 tháng, nghĩa là 100.000 đô la, để thực hiện quá trình ngừng hoạt động.

  • 09.10.2023— Khoản tiền gửi đặt cược mới không còn được Lido chấp nhận trên Solana nữa.
  • 10.10.2023 — Nhà điều hành nút tự nguyện rời khỏi nhóm.
  • 10/02/2024 — Hỗ trợ giao diện người dùng bị tạm dừng, việc hủy đặt cọc chỉ khả dụng thông qua CLI

Việc bỏ phiếu cho đề xuất này sẽ bắt đầu sau bốn tuần tới. Trong bài phát biểu kết thúc, nhóm phát biểu với DAO rằng: “Chúng ta đang ở thời điểm quan trọng mà những quyết định của chúng ta đưa ra hôm nay sẽ định hình tương lai của Lido trên Solana. Chúng tôi lạc quan về những gì chúng ta có thể cùng nhau đạt được và mong nhận được phản hồi mang tính xây dựng của bạn.”

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x