Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập: BitMart Tặng Quà Lên Đến 5 BTC

BitMart, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, đang tổ chức nhiều sự kiện khác nhau vào tháng 3 để kỷ niệm ba năm thành lập. Tổng giải thưởng lên tới 5 Bitcoin (BTC), bao gồm: tiền thưởng khi đăng ký, quà tặng trên Twitter, rút ​​thăm trên Telegram, phần thưởng cạnh tranh giao dịch BitMart Token (BMX) và nhiều chương trình khuyến mãi dự án, bắt đầu từ ngày 4 tháng 3 đến ngày 18 tháng 3 năm 2021.

Nhìn lại từ năm 2018, chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và ổn định, từ một sàn giao dịch sơ khai trở thành một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để xây dựng nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất với mục tiêu theo đuổi sự xuất sắc nhất quán của mình. Để cảm ơn người dùng, những người đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt hành trình, chúng tôi đã chuẩn bị một gói quà kỷ niệm để dành tặng tất cả các BitMartians. Bên cạnh việc tham gia các sự kiện khuyến mãi có một không hai của chúng tôi, hãy nhớ mời những người bạn có cùng đam mê tiền điện tử và cùng nhau giành phần thưởng ”, Sheldon Xia, Giám đốc điều hành và người sáng lập BitMart cho biết.

Để xem đầy đủ ưu đãi và tham gia từng sự kiện khuyến mãi, vui lòng Bấm Vào Đây.

Registration Bonus

Người dùng sử dụng mã giới thiệu BitMart3Year để đăng ký tại BitMart sẽ nhận được 100 BMX (khoảng $ 4) trong tài khoản của họ.

Twitter Giveaway

Người dùng chia sẻ bài đăng chúc sinh nhật BitMart vui vẻ trên Twitter sẽ có cơ hội giành được tới 5.000 BMX (khoảng 200 đô la). Nói Happy Birthday tới BitMart .

Lucky Lottery

Tất cả người dùng đủ điều kiện tham gia cộng đồng Telegram của BitMart và hoàn thành một nhiệm vụ giao dịch có thể được chia đều trong tổng cộng 500 Tether ( USDT ).

Daily Fee Steals

BitMart đang cung cấp 0% phí giao dịch và tiền thưởng tiền gửi ròng cho 10 đồng tiền phổ biến, bao gồm Stellar ( XLM ), Cardano ( ADA ), Dogecoin ( DOGE ), XRP , Polkadot’s DOT, Tron ( TRX ), Reserve Rights (RSR), Polkastarter (POLS), Ether ( ETH ) và BTC.

Trading Competition

BitMart đang tổ chức các cuộc thi giao dịch cho sáu loại tiền điện tử, bao gồm BMX, Woodtrade (WOO), Litecoin ( LTC ), SushiSwaps’s SUSHI, Serum (SRM) và Matic. Người dùng có khối lượng giao dịch cao nhất trong mỗi cuộc thi sẽ chia sẻ tổng giải thưởng 110.000 USD và người chiến thắng trong cuộc thi giao dịch BMX sẽ được thưởng 85.000 USDT.

Shooting Star

Ovrglobal OÜ (OVR) sẽ được liệt kê trên BitMart Shooting Star vào lúc 3:00 sáng ngày 8 tháng 3 năm 2021 (EST). Người dùng BitMart có thể mua OVR với mức giảm giá 20% trong thời gian giảm giá 24 giờ.

Phần Thưởng Dành Riêng Cho API Users

Người dùng giao dịch trên BitMart Spot thông qua kết nối API sẽ có cơ hội giành được thẻ quà tặng trị giá 100 đô la. Người dùng mời bạn bè của họ sử dụng công cụ API cũng có thể kiếm được khoản tiền thưởng 15 USDT cho mỗi người tham gia đủ điều kiện.

Futures Special Rewards

Các đăng ký mới cho giao dịch hợp đồng tương lai có thể nhận được 200 BMX và 100 người dùng được chọn ngẫu nhiên đáp ứng các yêu cầu sẽ đủ điều kiện để chia sẻ tổng giải thưởng 0,315 BTC. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ được dùng thử miễn phí Chương trình VVIP Hợp đồng tương lai lên đến sáu tháng khi họ đạt đến một khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai nhất định.

Về BitMart

BitMart Exchange là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu với hơn 2,1 triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. BitMart hiện cung cấp hơn 360 cặp giao dịch với một trong những phí giao dịch thấp nhất trên thị trường. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập trang web của nó , theo dõi Twitter của nó hoặc tham gia Telegram của nó để biết thêm thông tin cập nhật, tin tức và khuyến mãi.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x