Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Kin Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử KIN

Kin là một loại tiền điện tử được xây dựng bên trong mạng truyền thông xã hội, Kik. Mục đích của Kin là cung cấp một loại tiền kỹ thuật số cho cộng đồng Kik. Các nhà phát triển tạo ra ứng dụng, trò chơi và nhãn dán trên Kik được người dùng của họ thưởng trực tiếp bằng Kin thay vì phải dựa vào doanh thu quảng cáo. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số đi tìm hiểu về Kin và đồng tiền điện tử KIN nhé.

Kin Coin Là Gì?

Kin lần đầu tiên được ra mắt dưới dạng mã thông báo ERC20 trên blockchain Ethereum . Được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ chính trong hệ sinh thái của Kik, người dùng có thể mua hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số và các nhà phát triển ứng dụng có thể kiếm được doanh thu. Kin, viết tắt của Kinship, được thiết kế để tăng cường mối quan hệ trong cộng đồng Kik.

Nền Tảng Truyền Thông Xã Hội Kik

Kik là một nền tảng truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin với hơn 300 triệu người dùng đã đăng ký. Chức năng chính của Kik là gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn, nhưng nó cũng cho phép chia sẻ hình ảnh, video, trang web, tệp âm thanh và các loại phương tiện khác.

Không giống như nhiều dịch vụ truyền thông xã hội, Kik không cần xác minh số điện thoại hoặc thông tin nhận dạng cá nhân khác để đăng ký. Tất cả những gì cần thiết là địa chỉ email và tên để có thể tham gia.

Ngoài ra, Kik từ chối thu thập và bán dữ liệu người dùng. Không có thông tin tài khoản nào được giữ lại và ngay cả các tin nhắn hoặc phương tiện khác được chia sẻ giữa những người dùng Kik cũng bị xóa khỏi máy chủ của công ty ngay sau khi được gửi đi.

ICO KIN Coin

Vào năm 2017, Kik nhận thấy rằng họ cần thêm nguồn vốn, nhưng thay vì tiến hành một vòng đầu tư mạo hiểm khác, họ đã quyết định tung ra một loại tiền điện tử để tạo ra một mã thông báo thực tế để hỗ trợ hệ thống dựa trên điểm của họ.

ICO đã thành công rực rỡ, huy động được 98 triệu đô la mặc dù cư dân Canada đã bị cấm tham gia. Một số người cảm thấy đây là lý do KIN ICO không đạt được mức vốn hóa cứng 110 triệu đô la. Vì Kik là một công ty của Canada nên có lẽ người Canada sẽ là những nhà đầu tư nhiệt tình. Tuy nhiên, có hơn 10.000 người từ 117 quốc gia đã tham gia vào ICO.

Chuyển Từ Ethereum Sang Stellar

Các thử nghiệm ban đầu trên Kik đã sử dụng chuỗi khối Ethereum, nhưng các nhà phát triển nhanh chóng nhận thấy rằng họ sẽ bị cản trở bởi sự thiếu khả năng mở rộng của Ethereum. Với việc Ethereum giới hạn KIN ở mức 10.000 giao dịch mỗi ngày, rõ ràng là sẽ cần một giải pháp khác. Đến tháng 5 năm 2018, nhóm phát triển đã chuyển dự án sang Stellar và đang thử nghiệm khả năng mở rộng của nền tảng đó trên một mạng thử nghiệm. Nhưng, vì Stellar có vấn đề thanh khoản mà họ cần để tạo ra một giải pháp lai.

Trong trường hợp này, chuỗi khối Ethereum sẽ cung cấp tính thanh khoản cho KIN và các giao dịch sẽ được xử lý bằng một giải pháp mã hóa tùy chỉnh. Các nhà phát triển KIN đã sớm nhận ra rằng ngay cả Stellar sẽ không mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của họ, nhưng với kiến ​​thức thu được từ việc làm việc với Ethereum và Stellar, họ đã có thể viết mã giải pháp tùy chỉnh của riêng mình , vốn đã có khả năng xử lý 1,2 triệu giao dịch hàng ngày.

Tổ Chức KIN

Nền tảng KIN là một thực thể tách biệt với Kik. Nó được thành lập như một nhóm vận động phi lợi nhuận cho sự phát triển của truyền thông kỹ thuật số. Vì vậy, cuối cùng kế hoạch nền tảng sử dụng KIN như một đồng tiền cho toàn bộ hệ sinh thái của các công cụ truyền thông, không chỉ Kik.

Mua Và Giao Dịch KIN

Ngay sau khi KIN được tích hợp vào Kik vào cuối năm 2018, bạn sẽ có thể kiếm KIN của riêng mình bằng cách tạo nội dung hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác trên Kik. Cho đến lúc đó, bạn có thể mua KIN trên Mạng Bancor , HitBTC , FatBTC, IDEX và một số sàn giao dịch nhỏ hơn khác. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần ETH để mua KIN.

Ví Lưu Trữ KIN

KIN là một mã thông báo ERC-20 và có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào, chẳng hạn như MyEtherWallet hoặc MetaMask .

Phần Kết Luận

KIN sẽ ra mắt với một nhóm người dùng tích cực khổng lồ đã có sẵn, đây là một điều tích cực lớn đối với đồng tiền này về mặt sử dụng. Xem cách mã thông báo hoạt động sẽ rất thú vị vì có một số công ty khởi nghiệp blockchain trên mạng xã hội, nhưng rất ít có cơ sở người dùng lớn hoặc thậm chí là một sản phẩm đang hoạt động tại thời điểm này.

Nếu KIN và Kik tìm ra cách cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên nền tảng truyền thông xã hội bằng cách sử dụng tiền điện tử, họ sẽ thực hiện được một bước quan trọng.

Mặc dù một số động lực trong việc tạo ra mã thông báo này chắc chắn là tài chính, nhưng nó tìm cách hoạt động với khía cạnh trò chơi hóa đi kèm với phương tiện truyền thông xã hội. KIN chắc chắn có thể tham gia vào một thứ gì đó, nhưng có khả năng sẽ cần phải lan rộng ra ngoài Kik để trở nên cực kỳ thành công.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x