Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Khai Thác CHIA Coin Có Thể Phá Hủy Ổ Cứng Trong Vài Tuần

Chia Network, nổi lên trong thị trường tiền điện tử, với hy vọng sẽ dọn dẹp mớ hỗn độn môi trường do các thợ đào Bitcoin (BTC) để lại, có thể “Không Xanh” như vẻ ngoài. Không giống như Bitcoin, Ethereum và những đồng tiền điện tử khác, Chia Network khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng một giải pháp thay thế cho bằng chứng công việc tiêu tốn nhiều năng lượng. CHIA Coin được sản xuất chỉ bằng cách sử dụng ổ cứng lưu trữ và việc khai thác chúng không yêu cầu phần cứng hoặc GPU ASIC chuyên dụng.

Nhưng các báo cáo từ Trung Quốc cho thấy rằng việc cứu vãn môi trường không dễ dàng như người ta vẫn tưởng tượng khi nói đến tiền điện tử. Theo Fast Technology, thời hạn sử dụng của ổ SSD 512GB tiêu chuẩn sẽ hết chỉ sau 40 ngày khai thác CHIA liên tục, dựa trên khối lượng ghi dữ liệu là 256 terabyte trong khoảng thời gian đó.

Ổ cứng 1TB sẽ kéo dài khoảng 80 ngày, trong khi ổ cứng 2TB sẽ kéo dài khoảng 160 ngày. Trong điều kiện bình thường, những phần cứng như vậy sẽ có tuổi thọ trung bình với khách hàng khoảng một thập kỷ.

Một khi ổ cứng vượt quá dung lượng ghi dữ liệu nhất định, các biện pháp bảo vệ bảo hành dành cho người tiêu dùng của nó trở nên vô hiệu. Các ổ cứng thường được bảo hành từ ba đến năm năm, tuy nhiên việc khai thác CHIA có thể làm mất hiệu lực của những bảo hành đó chỉ trong hơn một tháng.

Fast Technology báo cáo rằng các nhà sản xuất ổ cứng đã bắt đầu viết lại các điều khoản trong thỏa thuận bảo hành của họ để phản ánh thực tế các thành phần của họ đang được sử dụng trong khai thác CHIA. Khi CHIA bắt đầu giao dịch vào đầu tháng 5, các nhà bán lẻ Trung Quốc bị thiếu ổ cứng, điều này cuối cùng đã đẩy giá thành của ổ dung lượng cao (16TB) lên đến 6.000 nhân dân tệ (933 USD).

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x