Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Kênh Telegram PEPE Bị Tấn Công, Kẻ Lừa Đảo Quảng Bá Token Lừa Đảo

Trong một thông báo gần đây, cộng đồng tiền điện tử PEPE đã báo cáo một vi phạm an ninh liên quan đến kênh Telegram cũ của họ. Theo bản cập nhật, kênh Telegram, trước đây thuộc quyền kiểm soát của họ, đã bị xâm phạm, với tài khoản “lordkeklol” rơi vào tay một cá nhân trái phép. Quản trị viên Pepe Coin đã đến X (trước đây là Twitter) để chia sẻ về vụ việc:

Theo bản cập nhật, thực thể trái phép này bị cáo buộc đã sử dụng tài khoản bị hack để thúc đẩy các hoạt động lừa đảo. Nó bao gồm việc thúc đẩy các trò gian lận và ra mắt các loại tiền điện tử khác cho cộng đồng Pepe. Trước tình hình này, PEPE đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ nhấn mạnh rằng cá nhân này không có bất kỳ mối liên hệ nào với cộng đồng PEPE, dù là thành viên hiện tại hay quá khứ.

Để giải quyết vấn đề này và bảo vệ cộng đồng, PEPE đã kêu gọi các thành viên của mình hành động bằng cách báo cáo nhóm Telegram PEPE bị xâm nhập là “tài khoản giả”. Quản trị viên Pepe tin rằng nỗ lực tập thể này sẽ khiến kênh lừa đảo bị Telegram đánh sập.

Hơn nữa, quản trị viên Pepe còn đề cập rằng cộng đồng sẽ thiết lập một tài khoản mới với các biện pháp bảo mật nâng cao. Hơn nữa, quản trị viên Pepe nhấn mạnh rằng mọi thông tin liên lạc chính thức từ nhóm dự án sẽ độc quyền thông qua tài khoản Twitter của họ.

Trong khi đó, quản trị viên kêu gọi sự chú ý đến một tài khoản Twitter lừa đảo khác mạo danh tài khoản ‘lordkeklol’ bị xâm phạm. Nhóm Pepe lưu ý rằng tài khoản Twitter hiện tại @lordkeklol không được liên kết với PEPE và sẽ bị báo cáo là thư rác hoặc mạo danh.

Đáng chú ý, những thông báo này từ nhóm Pepe được đưa ra sau khi các thành viên cũ nội bộ đã đánh cắp 16 nghìn tỷ token PEPE, tương đương khoảng 15 triệu USD vào thời điểm đó. Số tiền bị đánh cắp sau đó được chuyển đến nhiều sàn giao dịch tập trung.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x