Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Kava Rise: Chương Trình Khuyến Khích Tiền Gửi USDT Dành Cho Cosmos DApps Developers

  • Chương trình Kava Rise: Cosmos USDt đã được giới thiệu để đẩy nhanh mục tiêu của Cosmos là tích hợp tốc độ và khả năng tương tác với sức mạnh của các nhà phát triển Ethereum.
  • Đề xuất 148 yêu cầu một cuộc bỏ phiếu để tạo ra một ưu đãi tiền gửi USDt IBC mới.
  • Chương trình sẽ cho phép các chuỗi Cosmos có 10 khoản tiền gửi IBC USDt hàng đầu nhận được các ưu đãi theo tỷ lệ nếu được phê duyệt.
Kava đã giới thiệu Kava Rise : Cosmos USDt, sử dụng mô hình tài trợ có lập trình độc đáo được thiết kế để giới thiệu các nhà phát triển sáng tạo.

Kava, một chuỗi khối lớp 1 kết hợp sức mạnh của các nhà phát triển Ethereum với tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos, đang gửi Đề xuất số 148 yêu cầu bỏ phiếu để tạo chương trình khuyến khích tiền gửi IBC USDt mới. Nếu được phê duyệt, Chương trình Kava Rise: Cosmos Incentive USDt sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 năm 2023, cho phép các chuỗi Cosmos có 10 khoản tiền gửi IBC USDt hàng đầu nhận được ưu đãi theo tỷ lệ.

Phương thức phân phối:

  • Phần thưởng hàng tháng bắt đầu từ 100k KAVA cho tháng đầu tiên. Sau đó sẽ tăng lên 200 nghìn KAVA mỗi tháng trong khi chờ phê duyệt của quản trị.
  • Một đánh giá hàng tháng sẽ được tiến hành đối với tiền gửi Tether USDt trên các chuỗi và chuỗi ứng dụng đủ điều kiện.
  • Số tiền gửi sẽ được theo dõi thường xuyên để xem xét trong tính toán xuất chi.
  • Các bản phân phối sẽ được gửi đến các địa chỉ đã được xác minh của các chuỗi và chuỗi ứng dụng tham gia dưới dạng mã thông báo KAVA thanh khoản.

Vào tháng 3 năm 2022, Kava DAO đã đặt ra một mục tiêu đầy tham vọng: phân bổ 750 triệu đô la để khuyến khích nhà phát triển trên chuỗi, đánh dấu một cam kết chưa từng có đối với những người xây dựng mạng lưới của bạn.

Sau quyết định ngày 3 tháng 7 của Tether về việc biến Kava thành cổng cho USDt bản địa trên Cosmos. Nhiệm vụ của Kava là kết hợp tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos với sức mạnh của nhà phát triển Ethereum, tạo ra một chuỗi khối lớp 1 phi tập trung. Quyết định của Tether thúc đẩy mục tiêu này, thúc đẩy tăng trưởng và trao quyền cho các phi hành gia mới và hiện có.

Vào ngày 12 tháng 7, Kava 14 đã ra mắt thành công USDt hiện có thể được đúc và dễ dàng chuyển đổi trên Cosmos, sang – và từ – USDt trên mọi L1 khác bằng USDt bản địa, bao gồm: Bitcoin (giao thức Omni & Liquid), mạng Ethereum, TRON và hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x