Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Justin Sun Ủng Hộ Và Nắm Giữ Hơn 100.000 Bitcoin

  • Người sáng lập chuỗi khối TRON Justin Sun cho biết ông luôn ủng hộ Bitcoin (BTC) và hiện đang nắm giữ hơn 100.000 BTC.
  • Ông cũng bày tỏ niềm tin rằng chuỗi khối TRON sẽ là một trong những động lực nâng cao giá trị của BTC trong tương lai.
  • Nhận xét được đưa ra khi dữ liệu cho thấy không gian chuỗi khối Tron có giá trị hơn Bitcoin vào năm 2022.

Trong một bình luận gần đây, người sáng lập chuỗi khối TRON (TRX), Justin Sun, cho biết ông luôn ủng hộ Bitcoin và hiện đang nắm giữ hơn 100.000 BTC.

Các nhận xét đi kèm với dữ liệu cho thấy không gian chuỗi khối của Tron đáng giá hơn Bitcoin vào năm 2022. Ông chỉ ra sự xuất hiện của TRON như một mạng lưới các stablecoin. Điều này có khả năng tác động tích cực đến giá trị của BTC. Trong số đó, một xu hướng đáng chú ý là việc sử dụng rộng rãi USDT TRON để giao dịch BTC.

Giám đốc điều hành Tron cho biết ông là một người tin tưởng lâu dài vào tiền điện tử và sở hữu cổ phần trong nhiều loại tiền thay thế, bao gồm cả hai loại tiền quan trọng nhất sau BTC và ETH.

Là một người rất tin tưởng vào tiền điện tử, Sun rất lạc quan về giá của tiền điện tử và tự tin rằng các loại tiền điện tử như BTC là tương lai của tiền tệ. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Giám đốc điều hành Tron đã dự đoán rằng giá BTC sẽ vượt mốc 100.000 USD vào năm 2025, nhấn mạnh rằng các loại tiền điện tử khác sẽ đi theo xu hướng.

Justin Sun đã ra mắt mạng Tron vào năm 2017, chủ yếu bị chi phối bởi các ứng dụng cờ bạc, trước khi tham gia thị trường tăng giá lớp 1 thay thế vào đầu năm 2021. TVL của mạng đã dao động từ 4 tỷ đô la đến 6 tỷ đô la vào cuối năm 2021 và hiện đứng thứ hai trong số các mạng hợp đồng thông minh với 5,5 tỷ đô la, đứng sau Ethereum với 24,434 tỷ đô la.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x