Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Justin Sun Đưa TUSD Mới Trị Giá 815 Triệu USD Vào Lưu Thông

Justin Sun, một thành viên hội đồng quản trị HTX, đã đúc được 815 triệu USD stablecoin TUSD vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023. Theo báo cáo, TUSD mới đúc đã được thay thế bằng stUSDT và gửi vào JustLend, cho phép Total Value Locked (TVL) của JustLend tăng lên tăng 21,5% trong 24 giờ qua.

Trong một bài đăng gần đây trên X (trước đây là Twitter), phóng viên tiền điện tử nổi tiếng của Trung Quốc Colin Wu lưu ý rằng Sun khẳng định các giao dịch này mang tính chất cá nhân và không liên quan gì đến hoạt động kinh doanh của HTX.

Chi tiết giao dịch lần đầu tiên xuất hiện trên Tronscan vào thứ Sáu tuần trước lúc 11:45 sáng theo giờ miền Đông (ET). Nó cho thấy rằng quá trình đúc tiền bao gồm mười giao dịch trực tiếp đến chuỗi khối Tron. Mỗi giao dịch được thực hiện đến một địa chỉ mới và gửi tiền vào ví nóng Huobi 2 ngay sau khi hoàn thành.

Hoạt động đúc tiền mới nhất của Sun diễn ra sau bảy ngày kể từ lần đúc TUSD cuối cùng. Nó kéo dài chưa đầy 15 phút, với việc bất ngờ bơm TUSD trị giá 815 triệu USD vào lưu thông.

Phân tích sâu hơn về Tronscan tiết lộ rằng khoảng 815 triệu USD TUSD đã được chuyển trong 9 giao dịch khác nhau từ địa chỉ Huobi 2 sang một ví nổi tiếng dưới sự quản lý của Sun. Sau đó, số tiền này được chuyển sang mã hợp đồng không có nhãn, “Minterproxy”. Các token sau đó đã bị đốt sau khi Minterproxy gửi 865 triệu USD bằng TUSD đến một ví không xác định khác.

Chuỗi sự kiện tiếp tục với việc đúc ngẫu nhiên 865 triệu đô la stUSDT vào địa chỉ của Sun. Việc đúc tiền này được thực hiện qua mười giao dịch và Sun đã gửi stUSDT vào nền tảng JustLend dựa trên Tron qua sáu giao dịch.

Dữ liệu từ DeFiLlama , nền tảng phân tích dữ liệu tài sản kỹ thuật số, cho thấy JustLends TVL tăng vọt 17% sau khi Sun gửi stUSDT vào nền tảng. Điều đó bổ sung vào số tiền khác được bơm vào để đạt mức tăng 21% TVL mà JustLend đã trải qua trong 24 giờ qua.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x