Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Justin Sun Đã Giúp Tron Đạt Được Thành Tích Đáng Kể Nào Trong DeFi TVL

Chuỗi khối lớp 1 Tron đã có những bước tiến lớn trong không gian tiền điện tử vào năm 2023.

Tron Tăng Thị Phần DeFi

Theo thám tử nổi tiếng trên chuỗi Patrick Scott, chiếc bánh về Total Value Locked (TVL)của Tron trên tất cả các blockchain lần đầu tiên trong lịch sử đã đạt hai con số. Tại thời điểm viết bài, thị phần của Tron là 10,21%. Trên thực tế, nếu loại bỏ Liquid Staking (khoản đặt cọc thanh khoản), Tron sẽ chiếm hơn 16% TVL.

Việc theo dõi quỹ đạo của Tron kể từ đầu năm 2023 đã tiết lộ một số phát hiện hấp dẫn. Vào tháng 1, thị phần của Tron chỉ hơn 7% một chút, BNB Chain chiếm vị trí thứ hai với 10% thị phần. Tuy nhiên, đối mặt với những thách thức pháp lý và lo ngại về an toàn, BNB Chain đã mất uy tín trong những tháng tiếp theo. Do đó, Tron đã vươn lên vị trí thứ hai sau khi chiếm được một phần đáng kể cổ phần của BNB Chain.

Đây Có Phải Là Lý Do Chính?

Patrick Scott nói rằng mức tăng đột biến gần đây trong TVL của Tron là do nền tảng cho vay JustLend thúc đẩy. Dữ liệu từ DeFiLlama nêu bật mức tăng 22% về giá trị tài sản USD được gửi trên nền tảng vào ngày 16 tháng 9.

Nguồn: DeFiLlama

Một bài đăng riêng của nhà báo nổi tiếng Colin Wu đã chỉ ra rằng các giao dịch chuyển nhượng của người sáng lập Tron Justin Sun liên quan đến 815 triệu đô la stablecoin TrueUSD [TUSD] đã dẫn đến mức tăng đột biến trong TVL của JustLend.

TRX Token

Tại thời điểm viết bài, token gốc TRX có giá trị 0,083 USD, thể hiện tốc độ tăng trưởng hàng tuần là 6,5% theo CoinMarketCap . Khi so sánh với tháng trước, đồng tiền này đã tăng 11,8%.

Trong khi đó, đồng TRX tiếp tục rút khỏi lưu thông nhằm gây áp lực giảm phát. Khoảng  11,93 triệu token TRX đã được chuyển khỏi lưu thông vào ngày 10 tháng 9. Được điều chỉnh so với các token mới được đúc, nguồn cung TRX đang lưu hành đã giảm ròng 6,86 triệu.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x