Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Jeremy “Pauly” Cahen Vạch Trần Hành Vi Lừa Đảo Của Nhóm Pepecoin

  • Jeremy “Pauly” Cahen, cựu nhà quảng bá Pepecoin, cáo buộc nhóm Pepecoin giao dịch nội gián liên quan đến 16 nghìn tỷ token PEPE .
  • Các nhà phân tích trực tuyến chứng thực các cáo buộc, chỉ ra các giao dịch quan trọng liên quan đến người trong nội bộ Pepecoin.
  • Nhóm Pepecoin bị cáo buộc nắm giữ 16–17 triệu đô la token PEPE trên chín ví nhưng từ chối bán, làm dấy lên nghi ngờ.

Jeremy “Pauly” Cahen, một cựu nhà quảng bá Pepecoin đã trở thành người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, đã cáo buộc nhóm Pepecoin giao dịch nội gián. Theo Cahen, nhóm đã giảm tải một cách chiến lược khoảng 16 nghìn tỷ token PEPE từ ví sàn giao dịch tập trung. Các nhà phân tích on-chain, bao gồm cả Yazan, ủng hộ những cáo buộc này, chỉ ra các giao dịch quan trọng liên quan đến người nội bộ.

Cahen tiết lộ thêm rằng nhóm Pepecoin nắm giữ số token PEPE ước tính trị giá 16–17 triệu đô la trên chín ví. Đáng ngạc nhiên là họ chưa bán số cổ phần này. Thay vào đó, họ đã thiết lập một vị thế bán khống đáng kể, làm dấy lên nghi ngờ về việc lợi dụng cộng đồng.

Trước những cáo buộc này, nhà phân tích on-chain Yazan đã kêu gọi các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance và OKX thực hiện các biện pháp phòng ngừa đối với các giao dịch từ người trong cuộc.

Trên X, thành viên còn lại của nhóm phát triển đứng sau Pepe cũng đã xác nhận và cho biết “Ba nhà phát triển trong team đã đánh cắp khoảng 16 nghìn tỷ Pepe từ Multisig Wallet của dự án”.  Người này cho biết 16 nghìn tỷ Pepe đã được chuyển lên các sàn giao dịch như OKX, Binance, Kucoin và Bybit. Thiệt hại lên tới 15 triệu USD.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x