Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Hướng Dẫn Về Anchor Protocol Trên Terra

Anchor Protocol là một giao thức tiết kiệm mới ra mắt cung cấp lợi suất biến động thấp trên các khoản tiền gửi Terra Stablecoin (UST). Lợi nhuận đến từ một luồng đa dạng các phần thưởng đặt cược từ các Proof Of Stake blockchain.

Lợi Nhuận Đến Từ Đâu?

Anchor Protocol thu được lợi nhuận từ việc Staking, thị trường tiền tệ và các ưu đãi mã thông báo ANC. Quản trị đặt ra tỷ lệ Anchor, là APY, mục tiêu để trả cho người gửi tiền. Việc cố định phần thưởng từ tài sản thế chấp tạo nên lợi tức, dự trữ lợi tức và các khoản vay vốn giúp lợi tức hội tụ với tỷ lệ cố định.

Để mượn stablecoins, khóa vay lên Bonded Assets (bAssets) làm vật thế chấp, và vay mượn stablecoins dưới tỷ lệ LTV xác định.

Dòng phần thưởng đặt cược đa dạng được tích lũy vào nhóm tài sản thế chấp toàn cầu sau đó được chuyển đổi thành stablecoin và sau đó được trao cho người cho vay dưới dạng lợi tức ổn định.

Làm Sao Để Gửi UST Vào Anchor Protocol?

Để rút tiền, hãy đảo ngược các bước với chức năng Withdraw.

Vay UST Từ Anchor Với Tài Sản Thế Chấp

Người dùng có thể sử dụng trang vay để mượn UST từ Anchor bằng cách gửi mã thông báo bAsset làm tài sản thế chấp. Các khoản vay có thể được thực hiện cho đến khi tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV) của khoản vay đạt đến LTV tối đa. Nếu khoản vay LTV vi phạm trên giới hạn LTV tối đa, tài sản thế chấp của bạn có thể bị thanh lý.

Đi đến trang Borrow (Mượn)

Chọn tài sản thế chấp bAsset của bạn (ví dụ: bLuna) và nhấp vào Provide (Cung cấp), sau đó nhập số lượng tài sản thế chấp cần cung cấp. bAssets có thể được tạo thông qua một quá trình liên kết được mô tả dưới đây. 

Ký giao dịch với Station.

Bây giờ, với tài sản thế chấp đã được ký gửi, hãy chuyển đến đầu trang có nội dung Borrow.

Thế Chấp Trái Phiếu

Phần Kết Luận

Giao thức Anchor là duy nhất ở chỗ nó cố gắng nhắm mục tiêu lợi nhuận ổn định thông qua việc đặt cọc vào tài sản thế chấp và thị trường tiền tệ (cho vay / đi vay). Nó cũng giới thiệu DeFi với blockchain Terra và do đó, làm cho nó dễ tiếp cận hơn với những người đã bị định giá bởi phí Ethereum cao.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x