Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Hướng Dẫn Mua Bitcoin Trên Binance Bằng VNĐ

Bạn là người mới muốn tham gia mua bitcoin trên sàn giao dịch Binance bằng VNĐ? Bạn đã có tài khoản nhưng không biết dùng thế nào cho đúng? Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ hướng dẫn cách mua bitcoin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ từ tài khoản ngân hàng, bằng MoMo, PayPal hoặc thẻ Visa, Mastercard nhé.

Sàn Binance Là Gì?

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới , cung cấp hơn 220 loại tiền điện tử. Khoảng 70% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử. Ngày nay, Binance trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Nhanh Chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Thao Tác Đơn Giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.
 • Đảm Bảo An Toàn Và Đáng Tin Cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Tính Thanh Khoản Cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.
 • Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đa Nền Tảng: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • Hỗ Trợ Nhiều Coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), Solana (SOL), Chainlink (LINK), Binance Coin (BNB),…

Điều Kiện Cần Có Để Mua Bitcoin Trên Binance

 • Một tài khoản giao dịch trên sàn Binance (nếu chưa có bạn xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Sàn Binance).
 • Xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2FA + bảo mật qua tin nhắn SMS.
 • Một tài khoản ngân hàng tại ngân hàng có thể giao dịch Online bất kỳ tại Việt Nam (khuyên dùng Vietcombank).
 • Có thẻ Visa/Mastercard.

Hướng Dẫn Mua Bitcoin Trên Binance Bằng VNĐ

Cách 1: Mua Bitcoin Trên Binance Bằng VNĐ Qua Giao Dịch P2P

Giao Dịch P2P Là Gì?

P2P là là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

Ví Dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

Lợi Thế Của Sàn Giao Gịch P2P

 • Phí Giao Dịch Thấp: Sàn giao dịch P2P là nền tảng đơn giản nên chi phí vận hành không đáng kể đối với cả người mua và người bán. Trên Binance P2P, taker không bị tính phí giao dịch, trong khi maker bị tính một khoản phí giao dịch nhỏ cho mỗi lệnh đã hoàn tất.
 • Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt: Trên Binance P2P, bạn có thể mua và bán tiền mã hóa với hơn 150 phương thức thanh toán, bao gồm cả chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt, PayPal, M-Pesa, cùng nhiều loại ví điện tử khác.
 • Giao Dịch Với Mức Giá Bạn Mong Muốn: Sàn giao dịch giữa cá nhân với cá nhân (P2P) cho phép người dùng tự do giao dịch tiền mã hóa với mức giá mong muốn. Trên Binance P2P, bạn không chỉ có thể mua hoặc bán tiền mã hóa từ các lời mời giao dịch hiện có mà còn có thể tạo quảng cáo giao dịch để đặt mức giá của riêng mình.
 • Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Của Bạn: Không giống như thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng, sàn giao dịch P2P không thu thập thông tin về người mua và người bán. Vì vậy, bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt trên Binance P2P và không cần phải sử dụng bất kỳ tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử online nào để giao dịch giữa tiền mã hóa và tiền pháp định.

Cách Mua Bitcoin Trên Binance Qua Nền Tảng P2P

Tất cả người dùng Binance đều phải hoàn tất Xác Minh Danh Tính để truy cập các sản phẩm và dịch vụ của Binance, bao gồm các sản phẩm P2P. Bạn có thể truy cập mục Xác minh Danh tính từ [Trung tâm Người dùng] – [Xác minh] hoặc truy cập trực tiếp Tại Đây.

Trước khi giao dịch trên P2P, bạn phải bật xác minh qua SMS và ít nhất một loại xác minh 2FA (Email, Binance/Google Authenticator hoặc Khóa bảo mật) trong Trung Tâm Tài Khoản.

Thêm các phương thức nhận/gửi thanh toán ưa thích của bạn trên Sàn Binance. Vào: ” Mua Crypto / Giao Dịch P2P “.

Tiếp theo vào phần ” Xem Thêm / Thêm Phương Thức Thanh Toán

Chọn ” Chuyển Khoản Ngân Hàng” để bắt đầu thêm thông tin tài khoản nhé.

Bây giờ bạn điền đầy đủ các mục như tên chủ tài khoản, Số tài khoản ngân hàng, Tên ngân hàng và Chi nhánh. Sau khi xong nhấn “Xác Nhận”.

Tiếp theo, quay về giao diện chính của Binance P2P (Bấm Vào Đây), chọn mục “Mua” -> Chọn tiếp loại coin bạn muốn mua, ở đây mình chọn “BTC” -> Chọn người bán với giá tốt nhất sau đó nhấn nút “Mua BTC”

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang bước nhập số tiền VNĐ mà bạn muốn dùng để mua Bitcoin (ví dụ ở đây mình mua 20.000.000đ). Sau đó nhấn vào “Mua BTC

Bạn sẽ có 15 phút để tiến hành chuyển tiền VNĐ qua tài khoản ngân hàng cho người bán.

Binance sẽ cung cấp cho bạn thông tin bao gồm:

 • Số lệnh: Cái này chính là nội dung chuyển khoản nhé (copy mã số này).
 • Tên & số tài khoản của người bán: Tất nhiên phải có cái này bạn mới chuyển khoản được.

Ok, bây giờ bạn hãy thực hiện việc chuyển thanh toán đúng số tiền VNĐ mà bạn đã mua Bitcoin. Trong nội dung chuyển khoản cho người bán nhớ cung cấp số lệnh mà Binance cung cấp ở bước trên nhé.

Sau khi chuyển khoản thành công bạn quay trở lại Sàn Binance và click vào “Đã chuyển tiền, thông báo cho người bán” để xác nhận chuyển khoản thành công. Đến đây coi như là xong, người bán họ sẽ nhận được tiền bạn chuyển và sau đó xác nhận, ngay tức khắc số Bitcoin bạn mua sẽ vào trong ví Fiat của bạn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin bằng MoMo, ViettelPay, ZaloPay, VNPTPay, ShopeePay thông quan giao dịch P2P chỉ bằng cách tìm người bán chấp nhận thanh toán qua những hình thức thanh toán trên.

Cách 2: Mua Bitcoin Bằng Thẻ Visa/Mastercard Trên Binance

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Mua tiền mã hoá] – [Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ].

2. Tại đây, bạn có thể chọn mua tiền mã hoá bằng các đồng tiền pháp định khác nhau. Nhập số tiền pháp định bạn muốn chi và hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền mã hóa bạn có thể nhận được.

3. Nhấp vào [Thêm thẻ mới].

4. Nhập chi tiết thẻ tín dụng. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình.

5. Kiểm tra chi tiết thanh toán và xác nhận lệnh trong vòng 1 phút. Sau 1 phút, giá và số lượng tiền mã hóa bạn nhận được sẽ được tính toán lại.

6. Bạn sẽ được chuyển đến Trang giao dịch OTP của ngân hàng. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác minh thanh toán. Hoàn thành xong, Bitcoin sẽ được chuyển vào ví trên sàn Binance của bạn

Phần Kết Luận

Qua bài viết này, Blog Tiền Số hy vọng đã giúp bạn biết cách mua Bitcoin trên Sàn Binance bằng VNĐ qua những cách khác nhau. Giao dịch bằng VNĐ qua P2P và Visa quả thực rất có lợi, vừa tiết kiệm thời gian giao dịch, vừa tiết kiệm phí chuyển coin.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x