Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Huobi Trở Thành Sàn Giao Dịch Đầu Tiên Niêm Yết PYUSD Của PayPal

Trong một động thái quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain, Huobi , một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, thông báo hỗ trợ ra mắt đồng tiền ổn định PYUSD (PayPal USD). Là một phần của sự hợp tác này, Huobi sẽ là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết PYUSD và cung cấp các cặp giao dịch PYUSD/USDT với phí giao dịch bằng 0 vĩnh viễn.

PYUSD là stablecoin của PayPal được thiết kế để chuyển khoản và thanh toán liền mạch bằng đô la Mỹ. Stablecoin được phát hành bởi Công ty ủy thác Paxos có uy tín và tự hào có một khoản dự trữ được hỗ trợ đầy đủ, bao gồm tiền gửi bằng đô la Mỹ, trái phiếu kho bạc ngắn hạn của Hoa Kỳ và các khoản tương đương tiền mặt. Tính đến thời điểm hiện tại, có 26,9 triệu mã thông báo PYUSD đang lưu hành.

Quyết định niêm yết PYUSD của Huobi nêu bật cam kết thúc đẩy mối quan hệ thân thiện với các dự án và tổ chức chất lượng cao trong không gian blockchain. Bằng cách hợp tác với stablecoin của PayPal, Huobi nhằm mục đích tăng cường các tùy chọn thanh khoản cho người dùng và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài sản kỹ thuật số.

Sàn giao dịch đã lên kế hoạch mở giao dịch cho cặp PYUSD/USDT ngay khi điều kiện lưu thông và thanh khoản của thị trường được cho là phù hợp. Người dùng được khuyến khích theo dõi các thông báo tiếp theo từ Huobi về ngày ra mắt chính thức.

Việc giới thiệu PYUSD trên nền tảng của Huobi mở ra những khả năng mới cho các giao dịch liền mạch và thanh toán quốc tế. Được hỗ trợ bởi một khoản dự trữ mạnh mẽ, PYUSD mang đến cho người dùng sự tự tin về sự ổn định và bảo mật khi tham gia vào các hoạt động tài chính dựa trên chuỗi khối.

Bước đột phá của PayPal vào thị trường stablecoin đã thu hút được sự chú ý và quan tâm, đồng thời sự hỗ trợ của Huobi dành cho PYUSD càng khẳng định mức độ phổ biến ngày càng tăng của stablecoin như một thành phần quan trọng của nền kinh tế kỹ thuật số.

Mới hôm qua, Huobi đã nói chuyện với người dùng của mình và bày tỏ lòng biết ơn vì sự hỗ trợ liên tục của họ. Sàn giao dịch chỉ còn một tháng nữa là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 và hứa sẽ tiếp tục làm điều đúng đắn cho cộng đồng tiền điện tử trong tương lai.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x