Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Huobi Token Là Gì? Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử HT

Huobi được coi là một trong ba sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, nó hoạt động với mã thông báo của riêng mình, thường được gọi là Huobi Token. Nó được chấp nhận cho giao dịch trên các sàn giao dịch bao gồm Bibox , Huobi Global , HitBTC… Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Huobi Token là gì? Lịch sử đằng sau nó, cách thức hoạt động, những ưu – nhược điểm chung và những điều cần cân nhắc trước khi mua.

Sàn Huobi Là Gì?

Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được tạo ra vào năm 2013 bởi cựu kỹ sư Oracle Leon Li. Ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, Huobi Foundation đã mở rộng sang Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản sau lệnh cấm giao dịch Bitcoin năm 2017 của Trung Quốc. Huobi hiện hỗ trợ hơn 280 thị trường tiền điện tử, với hơn 350 tỷ đô la tiền điện tử được giao dịch hàng ngày, trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới.

Huobi Token Là Gì?

Huobi Token là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung theo Ethereum được thiết kế bởi Huobi Group. Dựa trên hệ thống mã thông báo, tài sản được quản lý và phát hành thông qua blockchain. Nó không được phân loại là Initial Coin Offering (ICO) vì hoạt động của nó liên quan đến một chương trình khách hàng thân thiết chủ yếu được thiết kế để giảm bớt phí chi tiêu khi giao dịch bằng các loại tiền điện tử khác. Mã thông báo hoạt động dựa trên khái niệm gần như giống với Binance Coin – nó giảm tới 50% phí giao dịch.

Nguồn cung cấp Huobi Token được cố định vĩnh viễn ở mức 500 triệu. Số tiền này được chia thành ba phần để phục vụ các mục đích khác nhau, đó là:

  • 300 triệu mã thông báo (khoảng 60%): được phân bổ để cung cấp lợi nhuận cho người dùng kiếm được bằng cách mua các sản phẩm của Huobi.
  • 100 triệu mã thông báo (khoảng 20%): phục vụ cho các ưu đãi nhóm trong thời gian cố định 4 năm.
  • 100 triệu token (khoảng 20%): để thưởng cho những người dùng trung thành của Huobi với những món quà và ưu đãi. Các mã thông báo này cũng sẽ được sử dụng để tài trợ cho hoạt động của Huobi.

HT For Là Gì?

Người dùng Huobi – hoặc bất kỳ người dùng tiền điện tử nào khác – có thể hưởng lợi từ nhiều tính năng của Huobi Token. Bên cạnh một số trường hợp sử dụng phổ biến như giao dịch và thanh toán, chủ sở hữu Huobi Token sẽ có các đặc quyền và lợi thế trong hệ sinh thái Huobi. Nhiều đối tác của Huobi chấp nhận và hỗ trợ Huobi Token, điều này làm cho nó trở thành một loại tiền điện tử thực tế nói chung. Travala là một trong những đối tác lớn chấp nhận Huobi Token (H)T như một khoản thanh toán. Project Hope, C5Game, Youhodler và Token Pocket là một số đối tác khác.

Biểu Quyết

Huobi có một dịch vụ gọi là FastTrack – ra mắt vào năm 2019 – cung cấp cơ hội bỏ phiếu cho người dùng. Ví dụ, họ có thể bỏ phiếu cho việc liệt kê các mã thông báo và tiền điện tử mới trong sàn giao dịch.

Chỉ những người nắm giữ Huobi Token (HT) mới có thể tham gia vào quá trình bỏ phiếu trong FastTrack. Nền tảng công bố năm dự án ứng cử viên vào đầu mỗi tháng.

Ứng cử viên chiến thắng sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch và những người đã bỏ phiếu cho dự án đó có thể “đổi lấy một lượng token nhất định với mức giá chiết khấu”, theo Huobi Global.

Phần Thưởng

Chủ sở hữu Huobi Token (HT) nhận được các tùy chọn độc quyền từ Huobi Global. Họ có thể trở thành VIP của Huobi và được hưởng lợi từ nhiều tính năng tùy chọn đó bằng cách nắm giữ 160.000 USDT tương đương của Huobi Token. Một phần thưởng quan trọng khác tập trung vào các thương gia hỗ trợ Huobi Token.

Huobi hỗ trợ ký quỹ Huobi Token Cross Margin . Vì vậy, chủ sở hữu Huobi Token có một quy trình dễ dàng để gửi mã thông báo của họ để vay các loại tiền tệ khác. Phần thưởng khác cho người nắm giữ Huobi Token là khả năng sử dụng mã thông báo này trong giao dịch ký quỹ Huobi, cung cấp cho họ một chiến lược giao dịch phong phú hơn chuyên dụng.

Giảm Phí

Một số chiết khấu trong phí giao dịch có thể rất quan trọng đối với các nhà giao dịch. Họ dành một phần thu nhập của mình trong mỗi giao dịch. Vì vậy, rất nhiều người trong số họ đang tìm cách để được giảm giá các khoản phí đó. Hầu hết mọi sàn giao dịch tiền điện tử có mã thông báo chuyên dụng đều cung cấp chiết khấu phí giao dịch cho chủ sở hữu mã thông báo.

Phí giao dịch mặc định cho giao dịch ngay trên sàn giao dịch Huobi là 0,2%. Chủ sở hữu Huobi Token có thể được giảm giá bằng cách gửi Huobi Token vào tài khoản của họ. Mức khấu trừ Huobi Token đầu tiên đối với họ là 10% sẽ làm giảm phí giao dịch xuống 0,18%. Tỷ lệ chiết khấu tăng dựa trên mức nắm giữ Huobi Token của người dùng và lên đến 90% đối với người dùng chuyên nghiệp nắm giữ 2000 Huobi Token trở lên.

Mining

Huobi cung cấp tùy chọn khóa và khai thác cho người nắm giữ Huobi Token. Họ có thể khóa Huobi Token trong một khoảng thời gian ưa thích (7 ngày, 30 ngày, 60 ngày và 90 ngày). Bạn phải khóa ít nhất 100 Huobi Token để bắt đầu khai thác. Có nhiều tùy chọn cho người dùng Huobi muốn khóa Huobi Token của họ và kiếm phần thưởng. Họ có thể thực hiện quy trình trong trang web toàn cầu Huibi hoặc ứng dụng HBG.

Việc nắm giữ Huobi Token được chọn từ người dùng sẽ bị khóa trong khoảng thời gian đã chọn. Sau khi hợp đồng khai thác hết hạn, Huobi Token kiếm được sẽ có thể chuyển vào tài khoản HBG và giao dịch thường xuyên.

Sự Khác Nhau Giữa Huobi Token Và Các Coin Sàn Khác

Huobi Token có một số điểm tương đồng và khác biệt với các mã thông báo trao đổi tiền điện tử nổi tiếng khác như BNB, CNB và EXM. Huobi Token tập trung hơn vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của các nhà giao dịch trong nền tảng trao đổi chính. Bằng cách cung cấp nhiều phần thưởng và tùy chọn như khai thác, chiết khấu phí giao dịch, tư cách thành viên VIP và thậm chí đủ điều kiện chiết khấu, Huobi bằng cách nào đó đang cố gắng phát triển hệ sinh thái của mình với Huobi Token.

Đội Ngũ Phát Triển Huobi Token

Nhóm phát triển Huobi Token chính là những đội ngũ đứng sau nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử Huobi:

  • Leon Li: Nhà sáng lập và CEO của Huobi Group. Ông từng là cựu sinh viên của Khoa Tự động hóa Đại học Thanh Hoa. Trước khi thành lập Huobi, ông là cựu kỹ sư máy tính tại Oracle – nhà cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới.
  • Jiawei Zhu: Nhà quản lý trung tâm điều hành của Huobi. Ông từng là cựu nhân viên của Oracle và Capgemini Consulting.
  • Xianfeng Cheng: Người đứng đầu Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ tại Huobi. Ông từng là Giám đốc điều hành của OneAPM và Phó chủ tịch của Building Block Technology.
  • Chris Lee: Phụ trách mảng tài chính, hành chính, pháp lý, phát triển kinh doanh toàn cầu, M&A, thị trường vốn và quản trị doanh nghiệp của Huobi Group. Ông từng là CEO của OKEx, CFO của OKC Group.
  • Simon Wu: Hiện phụ trách bảo mật và quản lý kiểm soát rủi ro tại Huobi. Ông từng làm việc tại Didi Chuxing, NSFOCUS, các công ty tư vấn quốc tế và các tổ chức chính phủ.

Tỷ Giá Huobi Token Hôm Nay

Mua Bán, Trao Đổi Huobi Token 

Huobi Token là coin gốc của sàn Huobi thì tất nhiên Huobi chính là sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch Huobi Token (HT). Bên cạnh đó, bạn có thể mua trực tiếp HT bằng VNĐ trên sàn Huobi thông qua dịch vụ OTC.

Ví Lưu Trữ Huobi Token 

HT là một token theo chuẩn ERC20; do đó, chúng được lưu trữ tại những loại ví theo chuẩn ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Phần Kết Luận

Huobi Token (HT) là một mã thông báo dựa trên trao đổi và tiền tệ bản địa của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi. HT có thể được sử dụng để mua các gói trạng thái VIP hàng tháng để được chiết khấu phí giao dịch, bỏ phiếu cho các quyết định trao đổi, có quyền truy cập sớm vào các sự kiện đặc biệt của Huobi, nhận phần thưởng tiền điện tử từ các giao dịch mua lại theo mùa và giao dịch với các loại tiền điện tử khác được liệt kê trên sàn giao dịch Huobi.

 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: bài viết này về Huobi Token không được coi là các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x