Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Huobi: Dòng Tiền Chảy Ra, Câu Hỏi Về Tether Và Nỗi Lo Thị Trường

  • Nhà phân tích tiền điện tử Adam Cochran đưa ra cảnh báo về sự ổn định tài chính của Huobi và trích dẫn sự không nhất quán của USDT.
  • Sàn giao dịch chứng kiến ​​hơn 60 triệu đô la tiền chảy ra, trong khi TVL giảm xuống còn 2,5 tỷ đô la.
  • Động thái USDT của Binance làm dấy lên lo ngại trong bối cảnh sàn giao dịch gặp nhiều thách thức.

Giám đốc điều hành Fintech và nhà phân tích về tiền điện tử Adam Cochran đã đưa ra quan ngại về sự ổn định tài chính của Huobi.

Cochran nhấn mạnh sự chênh lệch trong lượng nắm giữ Tether (USDT) của sàn giao dịch, tiết lộ rằng trong khi Kiểm toán Merkle Tree báo cáo chỉ có 90 triệu đô la trong tài khoản, người dùng tin rằng họ sở hữu số USDT trị giá 631 triệu đô la . Cochran gợi ý rằng các hành động được thực hiện bởi người sáng lập Tron Justin Sun có thể góp phần vào sự mâu thuẫn này. Sun bị cáo buộc đã sử dụng tài sản của người dùng trao đổi để hỗ trợ các ứng dụng DeFi của mình, có khả năng làm tăng lợi suất để thu hút tiền gửi.

Theo DeFiLlama, Huobi đang phải đối mặt với một trở ngại đáng kể khi dòng tiền chảy ra hơn 60 triệu đô la vào cuối tuần qua đã làm trầm trọng thêm sự sụt giảm liên tục về tổng giá trị bị khóa (TVL), giảm từ 3 tỷ đô la một tháng trước xuống còn 2,5 tỷ đô la .

Cochran cũng chỉ ra rằng Sun có thể đã chuyển đổi số dư Ethereum của người dùng thành stETH, chỉ một nửa trong số 141.000 ETH được cho là do người dùng có trong tài khoản của Sun nắm giữ. Hơn nữa, Cochran đề xuất rằng đợt bán số lượng lớn Tether của sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể nhằm mục đích làm giảm sự thống trị của USDT trong khi tự bảo vệ mình trước khả năng bán tháo hàng loạt có thể xảy ra từ người dùng Huobi khi biết tình hình.

Các cáo buộc của Cochran rất đáng lo ngại đối với sức khỏe tài chính của sàn giao dịch, đặc biệt là khi xem xét những thách thức đang diễn ra của công ty, chẳng hạn như sa thải 20% nhân viên vào tháng 1 và đối mặt với lệnh ngừng hoạt động ở Malaysia. Tuy nhiên, người đứng đầu các phương tiện truyền thông xã hội của nó phủ nhận tin đồn về sự tham gia của cảnh sát và khẳng định rằng các hoạt động đang diễn ra bình thường.

Cochran, được hỗ trợ bởi một nguồn trong Tron, đã khẳng định rằng việc bán tháo USDT mạnh mẽ của Binance có thể là một chiến thuật giảm thiểu rủi ro dựa trên nhận thức của họ về các cuộc điều tra đối với nhân viên của Huobi và Tron. Những diễn biến này đặt ra nghi ngờ về sự ổn định tài chính của nó, nhấn mạnh những lo ngại về khả năng mất khả năng thanh toán.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x