Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Hoskinson Dự Đoán Tiềm Năng Thống Trị Toàn Cầu Của Cardano

  • Charles Hoskinson dự đoán khả năng quản trị trên chuỗi của Cardano sẽ đưa nó lên vị trí hàng đầu trong hệ thống phân cấp tiền điện tử.
  • Hoskinson chỉ trích thiết kế tĩnh của Bitcoin và mô hình quản trị của Ethereum là những lỗ hổng tiềm ẩn trong khả năng tồn tại lâu dài của chúng.
  • Cardano đặt mục tiêu vượt lên trên việc chỉ là một loại tiền điện tử, hình dung mình là xương sống của một xã hội kỹ thuật số mới.

Charles Hoskinson, CEO của IOG, gần đây đã khuấy động cộng đồng tiền điện tử với dự đoán táo bạo của mình tại hội nghị Rare Evo. Ông dự đoán Cardano, hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 8, sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum để dẫn đầu thị trường. Điểm mấu chốt trong lập luận của ông nằm ở cam kết của Cardano đối với quản trị trên chuỗi, một quy trình ra quyết định phi tập trung có sự tham gia tích cực của cộng đồng.

 

Hoskinson đã thẳng thắn chỉ trích thiết kế tĩnh của Bitcoin và mô hình quản trị của Ethereum. Anh ấy tin rằng đây có thể là gót chân Achilles của họ khi thế giới tiền điện tử phát triển. Ngược lại, quản trị trên chuỗi của Cardano có thể là tài sản mạnh nhất của nó, đặc biệt là khi các nền tảng tiền điện tử trưởng thành và thu hút hàng trăm triệu người dùng.

Đối với Hoskinson, quản trị phi tập trung không chỉ là một tính năng; đó là con đường dẫn đến sự gắn kết và tin tưởng mới của cộng đồng. Ông hình dung Cardano là xương sống của một xã hội kỹ thuật số mới, một nơi mà niềm tin không chỉ là một lựa chọn mà còn là một tính năng tích hợp. Để đạt được trạng thái cao cả này, Cardano không chỉ phải mở rộng cơ sở người dùng mà còn phải điều hướng thành công mê cung các thách thức về quy định và kỹ thuật.

Đường chân trời có vẻ tươi sáng đối với Cardano và ADA. Với việc tập trung vào khả năng mở rộng và quản trị dựa vào cộng đồng, Cardano có vị thế tốt để xác định lại bối cảnh tiền điện tử.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x