Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Hoskinson Đáp Trả Lời Chỉ Trích Vì Hạ Thấp Giá Trị Của Mạng Cardano

  • Charles Hoskinson cho biết giao thức Hydra trên mạng chính Cardano đang hoạt động và phát triển nhanh chóng.
  • Theo Hoskinson, ngoài Hydra, Mithril cũng đang sống và hoạt động.
  • Người sáng lập Cardano cho biết nhóm của ông đã thiết kế một cách tốt hơn để xử lý các giao dịch.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã nói rằng giao thức Hydra trên mạng chính Cardano đang hoạt động và phát triển nhanh chóng. Hoskinson đã tweet điều này trong khi trả lời một trong những nhà phê bình Cardano, người cho rằng dự án Hydra không bền vững. Hoskinson lưu ý rằng ngoài Hydra, Mithril cũng đang sống và hoạt động.

Theo Hoskinson, nhóm Cardano đã thiết kế một cách tốt nhất để xử lý các giao dịch thông qua định giá theo cấp độ và phí Babel. Anh ấy lưu ý thêm rằng đã có một chiến lược tổng hợp kể từ khi họ hình thành Midnight vào bốn năm trước. Kế hoạch đòi hỏi các giao thức và nguyên tắc trên Cardano phải bắt kịp và đang đạt được điều đó.

Hoskinson, còn được biết đến với những lời chỉ trích chuỗi khối Ethereum, cho biết Ethereum có một lớp đồng thuận, có một mô hình lập trình tồi tệ mà nó không thể thay đổi và đang bị ăn mòn bởi hệ sinh thái lớp hai. Anh ấy so sánh nó với Cardano, nói rằng các kế hoạch sidechain của Cardano cùng có lợi cho cả Cardano và sidechain.

Một nhà phê bình Cardano, người đã dự đoán một tương lai đầy khó khăn cho Cardano, đã khiến Hoskinson nổi giận. Nhà phê bình dự đoán Hoskinson sẽ quay lại Ethereum để tìm giải pháp cho các vấn đề mà mạng Cardano sẽ gặp phải. Theo nhà phê bình được xác định là 0xONLY.arf trên Twitter, Cardano đi theo một lộ trình tương tự như Ethereum và chỉ chậm hơn vài năm.

0xONLY.arf cho biết Hoskinson sẽ ngừng nói về Hydra trong sáu tháng tới và triển khai một số tính năng của Ethereum. Nhà phê bình hứa rằng Hoskinson sẽ quay vòng quy trình bằng cách gọi nó là Cardano 2.0 hoặc sử dụng một cách mô tả so sánh khác để tránh so sánh trực tiếp với Ethereum.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x