Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Hacker Stake Bắc Cầu 1.5 Triệu USD MATIC Bị Đánh Cắp

Các token này là một phần của 7,8 triệu đô la MATIC của Polygon bị đánh cắp từ sòng bạc tiền điện tử Stake vào ngày 4 tháng 9, cùng với hàng triệu đô la tiền điện tử khác. 

Dữ liệu trực tuyến cho thấy hacker đã đánh cắp hàng triệu tài sản kỹ thuật số từ sòng bạc tiền điện tử Stake vào ngày 4 tháng 9 đã kết nối một số mã thông báo MATIC bị cướp với Avalanche. Các giao dịch được thấy trên Polygonscan, địa chỉ “0x32860a05c8c5D0580dE0D7Eab0D4b6456C397Ce2” đã nhận được hơn 3,2 triệu đồng MATIC từ hacker Stake trong hai giao dịch.

Vào ngày 6 tháng 9, hai ngày sau khi khai thác, cho đến nay, địa chỉ của hacker đã chuyển 2,8 triệu token gốc của Polygon tới 10 ví riêng biệt. Số tiền được chuyển đi có giá trị ước tính khoảng 1,5 triệu USD, với giá giao dịch MATIC khoảng 55 xu vào thời điểm báo chí.

CertiK xác nhận rằng một số tiền sau đó đã được gửi đến Avalanche thông qua cầu nối, một giải pháp cho phép người dùng gửi tiền điện tử từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác. Theo CertiK, hacker cũng đã kết nối từ Avalanche sang Bitcoin.

Sòng bạc tiền điện tử Stake đã phải hứng chịu những dòng tiền đáng ngờ từ một trong các ví nóng của nền tảng vào ngày 4 tháng 9. Ví nóng là công cụ tiền điện tử được kết nối internet được các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử sử dụng để giao dịch thường xuyên.

Tin tặc đã bòn rút 41,3 triệu đô la tài sản kỹ thuật số như BNB , DAI, Ether ( ETH ), USDC và USDT từ Stake trên ba chuỗi khối – Binance Smart Chain (BSC), Ethereum và Matic.

Stake vẫn chưa bình luận về lỗ hổng bị khai thác, mặc dù đồng sáng lập Edward Craven cho biết tình hình “trong tầm kiểm soát” và các hoạt động được tiếp tục trở lại cùng ngày xảy ra vụ việc.

Vụ trộm nhấn mạnh mối lo ngại liên quan đến các cuộc tấn công vào các nền tảng liên quan đến tiền điện tử. CoinsPaid, một nhà điều hành thanh toán tiền điện tử, đã bị tấn công với số tiền 37 triệu USD vào tháng 8 năm 2023 bởi bọn tội phạm mạng bị nghi ngờ do Triều Tiên tài trợ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x