Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Grab Và Mirae Asset Securities Chọn Polygon Để Tích Hợp Blockchain

Polygon, mạng mở rộng quy mô lớp 2 Ethereum, đang mở rộng phạm vi hoạt động thông qua hai lần hợp tác quan trọng với siêu ứng dụng Grab của Đông Nam Á và gã khổng lồ tài chính Mirae Asset Securities của Hàn Quốc. Những quan hệ đối tác này cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Polygon trong việc áp dụng blockchain của cả người tiêu dùng và tổ chức.

Vào ngày 7 tháng 9, Grab đã công bố ví web3 dựa trên Polygon mới, một tính năng hiện chỉ dành riêng cho người dùng Singapore. Ví được giới thiệu thông qua ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội X, trước đây gọi là Twitter. Được tích hợp vào tab dịch vụ tài chính của Grab, ví này không chỉ cung cấp nền tảng cho các giao dịch tài sản kỹ thuật số. Nó cũng mang đến cơ hội cho người dùng kiếm được phần thưởng dựa trên blockchain và nhận được NFT.

Colin Wu, một nhà phân tích công nghệ đã thử nghiệm ví, lưu ý rằng nó sử dụng mật khẩu PIN để bảo mật. Ví hiện hỗ trợ hai loại tài sản kỹ thuật số: phiếu thưởng SG Pitstop vouchers và đồ sưu tầm kỹ thuật số từ SG Pitstop Pack.

Ngoài ví, Grab còn hợp tác với Monetary Authority of Singapore (MAS). Thông qua mối quan hệ hợp tác này, Grab đang cung cấp các phiếu thưởng NFT có thể mua được trên ứng dụng hoàn tiền Fave. Những phiếu thưởng này có thể được sử dụng tại nhiều sự kiện và địa điểm khác nhau, bao gồm cả Giải đua xe F1 Singapore Grand Prix sắp tới.

Về mặt thể chế, Mirae Asset Securities, công ty quản lý tài sản trị giá hơn 500 tỷ USD, đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Polygon Labs. Sự hợp tác này nhằm mục đích thúc đẩy quá trình mã hóa tài sản tài chính và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ Web3. Ahn In-sung, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số tại Mirae Asset Securities, nhấn mạnh tầm quan trọng chiến lược của quan hệ đối tác.

Polygon Labs sẽ đóng vai trò là nhà tư vấn kỹ thuật trong The Mirae Asset Security Token Working Group. Nhóm này đang nỗ lực tạo cơ sở hạ tầng cho chứng khoán được mã hóa và bao gồm một số công ty khác. Nó hoạt động độc lập với tập đoàn mã thông báo bảo mật hiện có của Mirae, Next Finance Initiative (NFI).

Sandeep Nailwal, Chủ tịch điều hành của Polygon Lab, đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác với Mirae, nêu rõ : 

Mirae là một ví dụ tuyệt vời về một công ty tiến bộ, có tầm nhìn hướng tới mục tiêu luôn cập nhật thế giới tài chính kỹ thuật số không ngừng phát triển. Bước đột phá của nó vào lĩnh vực token hóa chắc chắn sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng rộng rãi web3 giữa các tổ chức tài chính khác.

Trong lần hợp tác trước đây, Grab đã hợp tác với nền tảng cơ sở hạ tầng thanh toán StraitsX để thí điểm thanh toán bằng tiền kỹ thuật số có thể lập trình. Stablecoin XSGD bằng đô la Singapore của StraitsX, cũng được tích hợp vào chuỗi Polygon, củng cố hơn nữa hệ sinh thái liên kết liên quan đến Grab, StraitsX và Polygon.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x