Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Gnosis Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử GNO

Gnosis là một nền tảng thị trường dự đoán được xây dựng trên Mạng Ethereum. Gnosis được thiết kế để cho phép người dùng suy đoán về bất kỳ sự kiện nào, chẳng hạn như đội thể thao nào có thể giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo của họ hoặc ai có thể thắng một cuộc bầu cử địa phương. Bằng cách hoạt động trên một mạng phi tập trung và cho phép người dùng tạo thị trường của riêng họ theo ý muốn, Gnosis mang đến trải nghiệm độc đáo và nền tảng an toàn cho người dùng của họ.

Gnosis Là Gì?

Gnosis là một thị trường dự đoán phi tập trung mã nguồn mở được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Người dùng có thể tạo thị trường nơi họ có thể suy đoán về bất kỳ sự kiện nào hoặc kết quả tùy ý. Bằng cách sử dụng Giao thức Ethereum, Gnosis có thể đảm bảo một hệ sinh thái an toàn và minh bạch. Giao thức Gnosis nhằm mục đích thay đổi mô hình bằng cách cung cấp công cụ dự báo hiệu quả nhất thế giới và thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu cho các thị trường dự đoán.

Gnosis Hoạt Động Như Thế Nào?

Gnosis cung cấp 3 sản phẩm chính cho người dùng GNO và các sản phẩm này sử dụng 3 lớp riêng biệt để mang lại trải nghiệm thích hợp cho người dùng.

– Lớp lõi Gnosis cung cấp các hợp đồng thông minh nền tảng cho nền tảng Gnosis.

– Lớp dịch vụ Gnosis cung cấp tài nguyên cho các ứng dụng tiêu dùng và được sử dụng cho các công cụ như chatbot và tiền xu ổn định.

– Cuối cùng, Lớp ứng dụng Gnosis chủ yếu chứa các công cụ giao diện người dùng nhắm mục tiêu đến các thị trường dự đoán cụ thể hoặc các phân khúc khách hàng được chọn. Một số ứng dụng được xây dựng bởi Gnosis và một số ứng dụng được xây dựng bởi các bên thứ ba.

Mạng Apollo (thị trường dự đoán của Gnosis) cho phép người dùng tạo thị trường cho bất kỳ sự kiện tùy ý nào, nơi người dùng có thể mua và bán các vị trí để suy đoán về kết quả. Khi thời gian trôi qua hoặc các sự kiện liên quan diễn ra, các kết quả nhất định có nhiều khả năng xảy ra hơn, điều này làm tăng giá trị của các mã thông báo liên quan. Sau khi sự kiện kết thúc, các mã thông báo đại diện cho kết quả cuối cùng sẽ nhận được toàn bộ giá trị đặt cược trong khi phần còn lại của các mã thông báo cho kết quả khác trở nên vô giá trị.

Làm Sao Để Sử Dụng Gnosis?

Apollo là tên của nền tảng thị trường dự đoán Gnosis. Người dùng có thể tạo thị trường hoặc tài sản kỹ thuật số bằng mạng Apollo. Mã thông báo mà người dùng tạo là tài sản được mã hóa có thể đại diện cho nhiều thông tin khác nhau như chiến lược đầu tư, thông tin hoặc thậm chí là tài sản thực. Người dùng có thể truy cập mạng Apollo từ trang web Gnosis.

Dutchx là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hỗ trợ mã thông báo ERC-20 cho phép mọi người thêm bất kỳ cặp mã thông báo nào. Dutchx sử dụng định dạng đấu giá của Hà Lan để ngăn chặn việc chạy trước, các vấn đề về tính thanh khoản thấp và rủi ro của bên thứ ba. Sàn giao dịch phi tập trung Dutchx có thể được truy cập thông qua trang chủ Gnosis.

Gnosis Safe là một ví multisig an toàn có thể được sử dụng bởi một nhóm hoặc một cá nhân để xử lý các tài sản tiền điện tử. Người dùng sẽ cần phải truy cập trang web Gnosis Safe và sử dụng ứng dụng web hoặc tải xuống ứng dụng khách có liên quan. Gnosis Safe hoạt động giống như một chiếc ví truyền thống nhưng nó cũng cung cấp một số tính năng bổ sung – chẳng hạn như có thể yêu cầu nhiều chữ ký để chuyển tiền. Điều này vô cùng thuận tiện cho các nhóm muốn có một lựa chọn an toàn để quản lý quỹ hoặc bảng lương.

Điều Gì Làm Cho Gnosis Độc Đáo?

Gnosis cung cấp sự kết hợp của các sản phẩm và công cụ độc đáo cho những người đam mê blockchain truyền thống. Công cụ thị trường dự đoán cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các ứng dụng dự báo tùy chỉnh cho phép bất kỳ sự kiện tùy ý nào đều có thể giao dịch được.

GNO cũng cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung và Gnosis Safe, một cách an toàn để quản lý tài sản kỹ thuật số. Với ba dòng sản phẩm có khả năng tương tác kết hợp với một đội ngũ hoạt động tích cực trên toàn cầu, Gnosis nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh kém tên tuổi hơn.

Gnosis Được Bảo Mật Thế Nào?

Nền tảng Gnosis sử dụng một loạt các hợp đồng thông minh được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Vì các hợp đồng thông minh được lưu trữ trên mạng Ethereum nên bảo mật cơ sở cũng được xử lý bởi các nút và thợ đào, những người giữ an toàn cho mạng Ethereum bằng Proof-of-Work. Nền tảng Gnosis tiến hành kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng mã trong hợp đồng thông minh của họ được cập nhật, bảo mật và tuân thủ khung Ethereum hiện tại.

Nhóm Phát Triển Gnosis

Nhóm Gnosis đã làm việc trên nền tảng Gnosis từ tháng 1 năm 2015, với Martin Köppelmann và Stefan George là người sáng lập. Martin Köppelmann vẫn là Giám đốc điều hành và lãnh đạo của nhóm Gnosis, và Stefan George là CTO của dự án. Họ đã được tham gia bởi Tiến sĩ Friederike Ernst với tư cách là COO của Gnosis.

Ngoài một đội ngũ mạnh mẽ, Gnosis còn có một nhóm cố vấn đáng chú ý, bao gồm người đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập Consensys, Joseph Lubin, nhà sáng lập và nhà khoa học chính Vitalik Buterin của Ethereum.

Token Gnosis (GNO Và OWL)

Gnosis hơi độc đáo trong số các dự án blockchain khi có hai mã thông báo riêng biệt, mã thông báo Gnosis hoặc GNO và mã thông báo OWL.

Vai trò của mã thông báo GNO là duy trì và vận hành mạng Gnosis. Người dùng nhận ra giá trị bằng cách tham gia vào các hoạt động khác nhau trên mạng Gnosis, chủ yếu bằng cách tham gia vào các sự kiện thị trường và đầu cơ. Nắm giữ GNO cho phép người dùng sử dụng các hợp đồng thông minh GNO, thực hiện các giao dịch trên mạng và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị.

Gnosis cho phép người dùng tạo mã thông báo OWL bằng cách khóa mã thông báo GNO của họ trong một hợp đồng thông minh. Không thể giao dịch các mã thông báo bị khóa này và thời gian khóa cũng như số lượng OWL được trao sẽ khác nhau. Đây là cách duy nhất để người dùng tạo mã thông báo OWL và chúng được sử dụng để thanh toán phí trên mạng Apollo.

Mua Bán Giao Dịch GNO

Mã thông báo GNO có thể được mua trên một số nền tảng, với khối lượng lớn nhất được tìm thấy trên Kraken và Bittrex . Các lựa chọn có thể chấp nhận khác sẽ là BX Thái Lan, Mercatox, Bancor Network hoặc HitBTC.

Ví Lưu Trữ GNO An Toàn

GNO là tiêu chuẩn ERC20, điều này giúp bạn có rất nhiều tùy chọn khi lưu trữ, các ví GNO an toàn như: Ví MetaMask, imToken, MyEtherWallet, Ledger và Trezor…

Phần Kết Luận

Gnosis là một trong những thị trường dự đoán hàng đầu và nó cũng đang chứng tỏ sự thành công trong lĩnh vực đấu giá Hà Lan và phát triển ví đa chữ ký. Nhóm cho biết họ muốn biến Gnosis trở thành công cụ dự báo chính xác và hiệu quả nhất, và những nỗ lực của họ cho thấy họ đang nghiêm túc theo đuổi mục tiêu đó.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x