Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Giao Dịch dApp Của Cardano Tăng Đột Biến Trong Quý 2

  • ADA của Cardano chứng kiến ​​mức tăng 49% trong các giao dịch DApp hàng ngày trong quý 2 năm 2023.
  • Bất chấp sự tăng trưởng của DApp, hoạt động NFT của ADA giảm 35,7% theo quý.
  • TVL của Cardano tăng lên, cho thấy sự tin tưởng ngày càng tăng đối với các hợp đồng thông minh của nó.

Cardano, vào quý 2 năm 2023, đã cho thấy sự kết hợp giữa tăng trưởng đầy hứa hẹn và suy thoái đầy thách thức. Theo một phân tích gần đây của công ty phân tích tiền điện tử Messari , Cardano đã ghi nhận mức tăng ấn tượng 49% trong các giao dịch DApp hàng ngày, trung bình là 57.881.

Nguồn: Messari

Sự tăng trưởng này được bổ sung bởi mức tăng gần 10% trong Total Value Locked (TVL), đạt 151,7 triệu USD vào cuối quý 2. Ngoài ra, số liệu, đại diện cho vốn trong các Hợp Đồng Thông Minh của nó, đã đẩy Cardano từ thứ hạng 34 lên 21 trong số tất cả các chuỗi về TVL.

Quý này cũng đánh dấu sự sụt giảm trong hoạt động của Non Fungible Token (NFT). Với trung bình 2.945 giao dịch NFT hàng ngày, đã giảm 35,7% so với quý trước. Hơn nữa, khối lượng giao dịch hàng quý NFT của Cardano giảm 41,9%, đạt 46,2 triệu đô la. Messari cho rằng sự suy thoái của NFT này là do xu hướng thị trường rộng lớn hơn.

Sắp tới, Cardano và tiền điện tử ADA của nó có một quỹ đạo đầy hứa hẹn trong lĩnh vực tiền điện tử. Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và cam kết đổi mới, ADA sẵn sàng vượt qua các thách thức và củng cố vị trí của mình với tư cách là người chơi tiền điện tử hàng đầu.

 

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x