Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Giám Đốc Sản Phẩm Binance Mayur Kamat Từ Chức, CZ Phản Đối FUD Khi Giá BNB Tăng

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Khổng Lồ Binance đã xác nhận với Blog Tiền Số hôm thứ Hai rằng người đứng đầu sản phẩm toàn cầu của công ty, Mayur Kamat đã từ chức, trong bối cảnh hàng loạt giám đốc điều hành rời bỏ công ty.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng Mayur đã từ bỏ vai trò lãnh đạo sản phẩm. Chúng tôi biết ơn anh ấy vì đã giúp hướng dẫn Binance vượt qua một số giai đoạn tăng trưởng bùng nổ nhất của chúng tôi và chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất,” một phát ngôn viên của công ty cho biết trong một bức thư.

Kamat đã phục vụ gần 2 năm tại Binance và trong nhiệm kỳ của mình, anh đã giúp Binance tăng từ 80 triệu lên hơn 150 triệu người dùng trong khoảng thời gian 18 tháng bằng cách thiết lập thử nghiệm, sản phẩm tăng trưởng và tối ưu hóa chuyển đổi, cùng nhiều thứ khác, theo LinkedIn của anh ấy hồ sơ .

“Đó là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời khi làm việc tại Binance và chứng kiến ​​cơ sở người dùng của chúng tôi ngày càng tăng lên,” Kamat nói sau khi rời khỏi vị trí điều hành.

Theo báo cáo đầu tiên của The Block, Kamat đã viện dẫn “lý do cá nhân” để rời công ty và cho biết ông đã bàn giao vị trí này cho các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo một cách liền mạch.

“Đã đến lúc tôi phải từ chức và chuyển giao quyền lãnh đạo sản phẩm cho các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo của Binance. Tôi đã hợp tác chặt chẽ với các trưởng nhóm sản phẩm để đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch.”

Anh ấy cũng nói thêm rằng đây là “thời điểm thích hợp” để cá nhân tôi tạm dừng sự nghiệp “không ngừng nghỉ” trong lĩnh vực sản phẩm của mình. Trước khi làm việc tại Binance, anh đã làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia (MNC) hàng đầu thế giới bao gồm Google, Microsoft và Agoda.

Anh ấy cũng cảm ơn đội ngũ Binance và người sáng lập Changpeng Zhao (CZ) và nói rằng anh ấy sẽ “cổ vũ Binance từ bên lề”.

Binance Phải Đối Mặt Với Cuộc Di Cư Hàng Loạt Của Các Nhà Điều Hành

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, gần đây đã chứng kiến ​​một số giám đốc điều hành cấp cao rời công ty vì những lý do bao gồm cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của sàn giao dịch này ở Mỹ.

Tuần trước, người đứng đầu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Binance, Leon Foong đã rời công ty sau khi lãnh đạo việc mở rộng Binance sang các thị trường như Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Sự ra đi của ông diễn ra bất chấp sự tăng trưởng đáng kể của sàn giao dịch ở châu Á, sau khi phải đối mặt với các vụ kiện pháp lý ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Hillmann , Giám đốc chiến lược của Binance, đã xác nhận sự ra đi của ông vào tháng 7 năm 2023, với lý do cá nhân. Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng ông cùng với hai giám đốc điều hành khác của Binance đã rời công ty do lo ngại về cách CZ xử lý các cuộc điều tra của DOJ Hoa Kỳ.

Cùng với Hillman, Luật sư Hon Ng và SVP phụ trách Tuân thủ Steven Christie cũng rời công ty.

Binance đã sa thải một số nhân viên vào tháng 7, theo báo cáo của The Wall Street Journal rằng hơn 1000 nhân viên đã bị sa thải. Tuy nhiên, CZ sau đó đã xác nhận rằng những con số được truyền thông đưa tin là “không còn nhiều” và Binance “vẫn đang tuyển dụng”.

CZ Cho Biết Binance “Mạnh Hơn Nhiều”

Trong khi đó, Giám đốc điều hành CZ của công ty cho biết trong một sự kiện Twitter Spaces vào thứ Sáu rằng Binance “mạnh hơn nhiều”, đáp lại những gì ông nói là nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ (FUD).

“Tôi nghĩ ngày nay chúng tôi là một công ty mạnh hơn nhiều so với hai năm trước, dẫn đầu cuộc chơi về mặt tuân thủ quy định.”

Ông đổ lỗi cho những người chỉ trích Binance vì đã cố gắng coi công ty của ông giống như sàn giao dịch tiền điện tử FTX thất bại, đã phá sản vào tháng 11 năm 2022.

Ông bày tỏ sự lạc quan hơn nữa khi lưu ý rằng Binance đã chứng minh được sức mạnh của mình trong việc giữ được lượng lớn người dùng và sự hiện diện đáng kể trên thị trường, bất chấp FUD và sự giám sát pháp lý gia tăng ở Hoa Kỳ chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

“Tôi nghĩ hiện tại, có vẻ như các quy định về tiền điện tử thiếu rõ ràng và họ chỉ đang thực thi, điều này hơi đáng buồn,” CZ lưu ý về vụ kiện mà Binance hiện đang phải đối mặt. “Hy vọng rằng, với sự giao tiếp và hợp tác, mọi việc có thể tiến triển tốt hơn.”

Trong khi đó, đồng tiền gốc BNB của Binance cho thấy mức giá tăng đột biến trong 24 giờ qua, tăng 0,72% lên 215,49 USD trong khi thị trường tiền điện tử rộng hơn tăng 3,63%.

Giá BNB hiện đang ở trên mức kháng cự, với mức hỗ trợ được đặt ở khoảng $213,47 và mức kháng cự là $215,18, điều này cho thấy đồng tiền này có khả năng ở một vị trí không ổn định nếu đợt tăng giá kết thúc.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x