Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Giám Đốc Điều Hành Binance Tìm Cách Bác Bỏ Khiếu Nại CFTC

Changpeng Zhao và các bị cáo khác có liên quan đến kế hoạch trao đổi tiền điện tử Binance đang kháng cáo lên tòa án bác bỏ vụ kiện từ cơ quan quản lý hàng hóa Hoa Kỳ.

Kháng Nghị Bác Bỏ Của Binance

Giám đốc điều hành Sàn Binance, ông Changpeng Zhao (CZ) và cựu Giám đốc tuân thủ Samuel Lim đã tiết lộ rằng họ sẽ đệ trình kiến ​​nghị lên tòa án để xin phép bác bỏ khiếu nại trước đó của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC).

Trong đơn đệ trình lên Tòa án quận Illinois vào ngày 24 tháng 7, các bị cáo, bao gồm nhiều thực thể từ hệ sinh thái Binance, đã tuyên bố rằng họ sẽ đệ trình hai kiến ​​nghị riêng biệt để chống lại khiếu nại của CFTC và kháng cáo yêu cầu bác bỏ.

Vụ kiện của CFTC chống lại Binance đã được đệ trình vào ngày 27 tháng 3 năm 2023 và các bị cáo phải trả lời chậm nhất vào ngày 27 tháng 7 năm 2023. Trong hồ sơ mới nhất của mình, Các thực thể Binance nước ngoài, bao gồm CZ, đã tiết lộ ý định đệ trình một Kiến nghị chung để bác bỏ, trong khi Samuel Lim có kế hoạch đệ trình một kiến ​​nghị riêng và kết hợp các phần của kiến ​​nghị do các bị cáo khác đệ trình.

Binance Tìm Cách Vượt Quá Quy Tắc Giới Hạn Trang

Các bị cáo cũng đang tìm cách vượt quá quy tắc giới hạn 15 trang trong bản tóm tắt khi họ tuyên bố rằng họ đã nỗ lực hết sức để tuân thủ giới hạn này nhưng cho rằng do tính chất phức tạp của khiếu nại của CFTC và nhiều lập luận mà họ muốn trình bày, Bản ghi nhớ của họ có khả năng vượt quá giới hạn trang nhất định.

Theo hồ sơ:

“Do tính chất phức tạp của Đơn khiếu nại của CFTC và số lượng các lập luận mà Bị cáo dự đoán sẽ đưa ra để hỗ trợ cho Kiến nghị bác bỏ của họ, Các bị cáo dự đoán rằng Biên bản ghi nhớ của họ về Luật hỗ trợ cho hai kiến ​​nghị sẽ vượt quá giới hạn mười lăm trang.”

Trong kiến ​​nghị của mình, các bị cáo đã yêu cầu tòa án cho phép sử dụng chung tới 50 trang cho cả hai Bản ghi nhớ của Luật. Giới hạn được đề xuất này ít hơn 25 trang so với những gì các bị đơn sẽ được hưởng theo Quy tắc địa phương 7.1 nếu mỗi người trong số họ có ý kiến ​​riêng để bác bỏ khiếu nại của CFTC. 

Khiếu Nại Của CFTC

Đáng chú ý, CFTC đã đồng ý không phản đối yêu cầu này, như đã được xác nhận bởi các cuộc thảo luận giữa luật sư của cả hai bên. Mặc dù tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết về kiến ​​nghị của họ, nhưng sự hợp tác từ luật sư của CFTC cho thấy họ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các bị cáo.

Cơ quan quản lý đã cáo buộc Binance và Zhao vi phạm các quy định về phái sinh và tham gia vào các hoạt động giao dịch chưa đăng ký tại Hoa Kỳ. Khiếu nại cáo buộc rằng Binance đã mở rộng sự hiện diện của mình tại Hoa Kỳ một cách có chiến lược mặc dù đã công khai tuyên bố chặn hoặc hạn chế quyền truy cập của khách hàng Hoa Kỳ. CZ đã trả lời vụ kiện, bày tỏ sự ngạc nhiên và thất vọng, nói rằng họ đã hợp tác tích cực với công ty trong hơn hai năm.

Khi thời hạn phản hồi ngày 27 tháng 7 đến gần, những người tham gia thị trường đang quan sát sâu sắc sự phát triển trong trường hợp này, vì kết quả của nó có thể có ý nghĩa quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x