Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Giá Shiba Inu Giảm Gần 10% Sau Khi Ra Mắt Shibarium Lớp 2

  • Shiba Inu giới thiệu chuỗi khối Shibarium dựa trên Ethereum, mở rộng mã thông báo theo chủ đề chó.
  • Giá trị mã thông báo SHIB giảm 10% do trục trặc sau khi ra mắt, ảnh hưởng đến hy vọng phục hồi.
  • Giải pháp L2 của Shibarium nhằm mục đích giao dịch nhanh hơn, tăng trưởng tiềm năng.

Hành trình của Shiba Inu từ đồng xu meme đến tiền điện tử hợp pháp đã thực hiện một bước quan trọng với việc ra mắt chuỗi khối lớp 2 dựa trên Ethereum, Shibarium. Động thái sáng tạo này sẵn sàng mở rộng tiện ích của các mã thông báo có chủ đề về chó, báo hiệu một sự chuyển đổi vượt ra ngoài nguồn gốc meme của nó.

Ban đầu đạt được sức hút như một mã thông báo lấy cảm hứng từ Dogecoin, Shiba Inu hiện đang đặt mục tiêu vào một vai trò nghiêm túc hơn trong không gian tiền điện tử. Sự ra mắt của Shibarium được dự đoán sẽ tăng giá trị của Shiba Inu và thúc đẩy sự phục hồi sau những thất bại gần đây.

Tuy nhiên, việc ra mắt đã gặp phải những thách thức không mong muốn, dẫn đến giá trị của mã thông báo SHIB giảm 10%. Người dùng đã báo cáo các sự cố bắc cầu và giao dịch mạng bị đình trệ trong nhiều giờ sau khi ra mắt, thậm chí không tích hợp được với ví tiền điện tử được sử dụng rộng rãi.

Hiện tại, SHIB đang giao dịch trên mức Fib 38,2%, việc di chuyển trên vùng giá $0,00001005 có thể mang lại sự cải thiện tích cực cho nó.

Biểu đồ giá SHIB. Nguồn: TradingView

Sự vấp ngã về giá trị này đã khiến các nhà đầu tư cảnh giác, với khả năng sụt giảm hơn nữa làm giảm hy vọng phục hồi nhanh chóng. Khi động lượng hướng tới lãnh thổ giảm giá, tiền điện tử phải đối mặt với một thời điểm quan trọng.

Shibarium nổi lên như một giải pháp Ethereum L2 thể hiện một giải pháp thay thế nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho cơ sở hạ tầng chuỗi L1 hiện tại của nó. Việc ra mắt hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người tham gia hơn vào mạng lưới Shiba Inu.

Với việc kích hoạt mạng chính, Shibarium nhằm mục đích thúc đẩy việc sử dụng mã thông báo theo chủ đề chó trong hệ sinh thái của mình, bao gồm các tài sản như BONE, TREAT và LEASH.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x