Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Gemini Đang Tặng 4K XRP Miễn Phí Cho Khách Hàng

  • Gemini đang tặng XRP miễn phí cho những khách hàng đủ điều kiện thông qua vòi tiền điện tử.
  • 4.000 XRP đang được tặng miễn phí, mặc dù khách hàng chỉ có thể yêu cầu 20 XRP mỗi ngày.
  • Vòi XRP sẽ kéo dài đến ngày 18 tháng 8 vì đây chỉ là một phần trong lễ kỷ niệm niêm yết lại XRP của Gemini.

Theo một thông báo, Gemini đang mở vòi XRP của mình cho tất cả các khách hàng đủ điều kiện trên tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. 4.000 XRP đang được Gemini trao cho khách hàng mỗi ngày từ nay cho đến ngày 18 tháng 8.

Để nhận XRP miễn phí, khách hàng chỉ cần từ 18 tuổi trở lên và cư trú tại 1 trong 50 bang của Mỹ. Tất nhiên, điều này chỉ có thể được xác minh nếu khách hàng đã trải qua quy trình Know Your Customer (KYC) của Gemini.

Mỗi một khách hàng có thể yêu cầu tối đa 20 XRP mỗi ngày bằng cách nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Gemini của anh ấy. Bạn có thể tìm thấy các điều khoản và điều kiện đầy đủ về vòi XRP tại đây.

Gemini niêm yết lại XRP sau khi Thẩm phán Analisa Torres loại trừ XRP như một loại chứng khoán, giúp Ripple giành chiến thắng một phần trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng trước. Những người nắm giữ XRP cùng với những người ủng hộ tiền điện tử khác đã rất vui mừng với quyết định này.

Thật thú vị, việc Gemini niêm yết lại XRP đã gây ra một số biến động về giá. Có thời điểm, giá của XRP đã tăng lên 1,66 đô la trên sàn giao dịch. Hơn nữa, một người không xác định đã bán XRP của mình với giá 50 đô la, điều thú vị là một nhà giao dịch khác đã mua nó.

 

 

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x