Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Friend.tech TVL Đạt 20 Triệu USD Sau Khi Bị Tuyên Bố ‘Đã Chết’

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung friend.tech đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột ngột về Total Value Locked (TVL), tăng gấp đôi để đạt hơn 20 triệu đô la trong vòng bốn ngày qua. Chỉ hai tuần trước, các nhà phê bình đã tuyên bố nền tảng này “đã chết” sau khi hoạt động trên ứng dụng này có vẻ chững lại.

Total Value Locked và phí trên Friend.tech kể từ ngày 10 tháng 8. Nguồn: DeFiLlama

Tuy nhiên, hoạt động trên Friend.tech đã chứng kiến ​​​​sự hồi sinh đáng kể trong vài ngày qua, với ứng dụng này đạt khối lượng giao dịch hàng ngày là 12,3 triệu USD — cao thứ ba từ trước đến nay — vào ngày 9 tháng 9, theo dữ liệu từ Dune Analytics .

Khối lượng giao dịch và số lượng người giao dịch trên Friend.tech kể từ khi thành lập. Nguồn: Dune Analytics

Như tài khoản có biệt danh TylerDidIt đã chỉ ra, khối lượng giao dịch ngày 9 tháng 9 trên Friend.tech đã làm lu mờ khối lượng giao dịch của OpenSea, vượt xa nền tảng NFT hơn 3 triệu USD trong ngày.

Mặc dù không có lý do rõ ràng tại sao nền tảng này lại chứng kiến ​​​​sự đột biến như vậy nhưng nhiều đối thủ nặng ký trong ngành tiền điện tử đã chia sẻ một số lý do cho sự hồi sinh của nó.

Nhà giao dịch nổi tiếng Hsaka nói đùa rằng TVL đã tăng gấp đôi kể từ khi người dùng nhận ra rằng các cuộc trò chuyện trên Friend.tech “chỉ là các trang trại lợi nhuận được đổi thương hiệu” – một nhận xét đề cập đến lợi nhuận tiềm năng từ khoản phí 5% kiếm được khi người dùng mua hoặc bán “chìa khóa” của ai đó.

Một lý do tiềm năng khác đằng sau sự trỗi dậy trở lại của hoạt động trên Friend.tech có thể liên quan đến số lượng ngày càng tăng của các nhân vật không phải tiền điện tử đã tham gia nền tảng này trong những tuần gần đây, bao gồm một số người sáng tạo YouTubers và OnlyFans nổi bật.

PancakesBrah, tài khoản có biệt danh phụ trách tăng trưởng và phát triển kinh doanh tại Friend.tech cho biết điều này nhấn mạnh rằng nền tảng này “không phải là một ứng dụng chỉ dành cho những người yêu thích tiền điện tử”.

Ngoài ra, ứng dụng đã cung cấp một số bản cập nhật nhằm cải thiện trải nghiệm và chức năng của người dùng. Ban đầu gặp khó khăn do lỗi và nhiều lỗi kỹ thuật khác nhau, ứng dụng này đã bổ sung một loạt tính năng mới bao gồm khả năng tải ảnh lên, tùy chọn mua hàng hỗ trợ bằng thẻ tín dụng và các phần mới để xem các loại hoạt động khác nhau.

Friend.tech đã ra mắt trên Base-2 Base của Coinbase vào ngày 11 tháng 8 và tạo ra khoản phí đáng kinh ngạc là 5,9 triệu đô la vào ngày thứ 10.

Tuy nhiên, ngay sau đó, hoạt động của người dùng bị đình trệ – phí hàng ngày giảm mạnh 87% và khối lượng giao dịch giảm 90% trong tuần tiếp theo, khiến một số người sớm tuyên bố nền tảng “đã chết”.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x