Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Founder Curve Finance Bán Thêm 8 Triệu CRV Trước Lo Ngại Thanh Lý

  • Người sáng lập Curve được ghi nhận là người tiếp tục bán 8 triệu chiếc CRV cho 5 nhà đầu tư/tổ chức.
  • Tổng cộng, Michael Egorov đã bán 114,025 triệu CRV cho 24 nhà đầu tư/tổ chức để đổi lấy 45,61 triệu USD.
  • Việc tin tặc hoàn trả các dự án bị tấn công làm giảm bớt lo ngại về các vị trí bị thanh lý của Curve.

Theo chuyên gia phân tích chuỗi Ember, từ đêm qua đến sáng nay, nhà sáng lập Curve Finance, Michael Egorov, tiếp tục bán 8 triệu chiếc CRV cho 5 nhà đầu tư/tổ chức.

Kể từ khi đợt bán OTC bắt đầu vào ngày 1 tháng 8, những người sáng lập Curve đã bán 114,025 triệu CRV cho 24 nhà đầu tư/tổ chức để đổi lấy 45,61 triệu USD tiền quỹ. Michael cầm CRV quá nhiều và bị nhiều người chỉ trích. Mặc dù việc bán mã thông báo CRV OTC này sẽ tăng tốc độ phân cấp CRV, nhưng nó cũng có thể mở đường cho các vấn đề trong tương lai.

Giá giao dịch OTC của CRV lần này là 0,4 USD, thấp hơn khoảng 30% so với giá thị trường hiện tại. Bất chấp thời gian khóa nửa năm, các mã thông báo được trao cho các nhà đầu tư được mở khóa hoàn toàn.

Các vị trí này sẽ không được bán ngay lập tức, nhưng một số nhà đầu tư có thể phòng ngừa rủi ro của họ thông qua các hợp đồng vĩnh viễn trao đổi tập trung tỷ lệ thuận với cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn CRV/USDT tiếp tục âm, nghĩa là tâm lý giảm giá đang chiếm ưu thế.

Một trong những lý do khiến các dự án tiên phong hấp dẫn hơn về mặt tài chính là chúng có nhiều khả năng trả tiền bồi thường hơn nếu xảy ra tai nạn. Mặc dù đó không phải là lỗi của Curve, nhưng sự mất mát đã xảy ra với Curve và điều đó làm tổn thương một số người dùng đã tin tưởng Curve. Discord có thảo luận về bồi thường, nhưng không có tuyên bố chính thức rõ ràng.

Kết thúc lý tưởng là hacker sẽ hoàn trả tất cả hoặc hầu hết các khoản vay, và phần còn lại có thể được Curve hoặc các dự án liên quan chi trả. Đối với người nắm giữ CRV, quyền và lợi ích sẽ không bị giảm đi nhiều, đối với người dùng bị thiệt hại, tiền cũng có thể được lấy lại để khôi phục niềm tin. Hiện tại nó đang thực sự phát triển theo lộ trình này và các dự án như Alchemix, JPEG đã thu hồi được một số tiền sau khi cố gắng liên hệ với tin tặc.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x