Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Founder Curve Bán 7,5 Triệu CRV, Trả Khoản Nợ 3 Triệu USD Cho Aave

Michael Egorov, người sáng lập Curve, đã bán thêm 7,5 triệu CRV thông qua giao dịch phi tập trung (OTC) và trả khoản nợ 3 triệu USD bằng USDT cho Aave, một nền tảng cho vay phi tập trung trên Ethereum.

Egorov vẫn nợ 82,6 triệu đô la, trải rộng trên các nền tảng khác nhau: 51,24 triệu đô la USDT trên Aave, 12 triệu đô la MIM trên Abracadabra, 9,19 triệu đô la FRAX trên Fraxlend, 9,4 triệu đô la DOLA trên Inverse và 740.000 XAI trên Silo.

Founder Curve Có Nhiều Khoản Nợ Phải Trả

Dữ liệu của Lookonchain cũng nêu bật doanh số bán mã thông báo gần đây của Egorov cho Kho bạc và Quản trị Stake DAO của Yearn, tổng cộng 59,5 triệu CRV đã được bán cho 13 tổ chức và nhà đầu tư trong hai ngày qua.

Phản ứng của cộng đồng đối với tin tức này khác nhau, một số suy đoán rằng bạn bè của Egorov đang bảo lãnh anh ta, còn những người khác bình luận về sự suy giảm nhanh chóng của CRV.

Dữ liệu chuỗi khối gần đây cho thấy người sáng lập Tron Justin Sun và Jeffrey Huang, trong số những người chơi tiền điện tử khác đã mua CRV với giá chiết khấu qua OTC trong vài ngày qua.

Phục Hồi Từ Khai Thác

Curve Finance đã bị vi phạm an ninh vào ngày 30 tháng 7 do một lỗi lập trình khiến tiền điện tử trị giá khoảng 100 triệu đô la gặp rủi ro.

Điều này khiến giá của CRV phải giảm xuống và rất có khả năng người sáng lập Curve, Michael Egorov, người đang nắm giữ những khoản nợ đáng kể, sẽ bị thanh lý. Đáng chú ý nhất là vị thế vay 70 triệu đô la của anh ấy trên Aave và 12 triệu đô la trên Abracadabra.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x