Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Founder CryptoQuant Không Đồng Ý Với Những Lo Ngại Về Việc Rút Tiền Của Ngân Hàng Trên Binance

  • Người sáng lập CryptoQuant, Ki Young Ju tin rằng không có rủi ro ngân hàng nào chạy trên Binance. 
  • Nhận xét của Ju được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo về việc Bộ Tư pháp Hoa Kỳ nộp đơn tố cáo gian lận đối với Binance. 
  • Ki Young Ju đã nhấn mạnh số dư Bitcoin của người dùng trên Binance để đưa ra trường hợp của mình.

Ki Young Ju, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của nền tảng phân tích on-chain CryptoQuant, gần đây đã tuyên bố rằng không có rủi ro về việc ngân hàng hoạt động trên Binance. Nhận xét của CEO CryptoQuant được đưa ra để đáp lại các báo cáo của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang xem xét các cáo buộc gian lận đối với Binance.

Theo một báo cáo gần đây của Semafor, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang xem xét khởi kiện vụ kiện gian lận chống lại Binance. Tuy nhiên, những người quen thuộc với vấn đề tiết lộ rằng các công tố viên liên bang giám sát vụ án đã lo lắng về một ngân hàng tiềm năng hoạt động trên sàn giao dịch tiền điện tử sau vụ kiện của họ.

Ju đã lên Twitter vào đầu ngày hôm nay để làm nổi bật số dư người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới:

Giải quyết các khiếu nại về một ngân hàng hoạt động trên Binance, Ju nói rằng đây không phải là lần đầu tiên anh ấy nghe thấy những lo ngại như vậy. Dữ liệu được thu thập từ CryptoQuant cho thấy Binance đã nắm giữ số tiền khổng lồ 566.362 BTC và hơn 4 triệu ETH trong dự trữ trao đổi của mình.

CEO CryptoQuant chỉ ra rằng rủi ro liên quan đến một ngân hàng tiềm năng hoạt động trên Binance không được phản ánh trong các khoản nắm giữ dự trữ của sàn giao dịch tiền điện tử. Bank run đề cập đến tình huống người dùng của một tổ chức vội vàng rút tài sản của họ do lo ngại về khả năng thanh toán của tổ chức. Bằng cách công bố tỷ lệ nắm giữ dự trữ BTC và ETH đang tăng lên, Ju chỉ ra rằng không có rủi ro rõ ràng nào về việc một ngân hàng hoạt động trên Binance.

Báo cáo của Semafor cũng tuyên bố rằng những lo ngại về hoạt động rút tiền của ngân hàng đã thúc đẩy các công tố viên liên bang khám phá các lựa chọn khác, bao gồm các thỏa thuận phạt tiền và không truy tố để quy trách nhiệm cho sàn giao dịch tiền điện tử mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng và nhà đầu tư.

BNB và Bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm rõ rệt về giá của chúng sau các báo cáo về cáo buộc gian lận tiềm ẩn của Bộ Tư pháp đối với Binance. BNB giảm tới 3,4% xuống còn 237 đô la, trong khi BTC giảm gần 2%.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x