Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Ethereum Tăng 11% Sau Báo Cáo SEC Chuẩn Bị Phê Duyệt Futures ETF

Ethereum đã tăng khoảng 11% lên 1.700 đô la sau tin tức rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ được thiết lập để cho phép các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đầu tiên dựa trên Hợp đồng tương lai Ether.

Theo một báo cáo ngày 17 tháng 8 từ Bloomberg – trích dẫn các nguồn tin ẩn danh quen thuộc với vấn đề này – cơ quan quản lý có vẻ như sẽ chặn các ứng dụng của gần 12 công ty, bao gồm ProShares, Volatility Shares, Bitwise và Roundhill, đã nộp đơn lên khởi chạy Ether ETF tương lai trong những tuần gần đây.

Vẫn chưa rõ những ứng dụng ETF nào sẽ được SEC chấp thuận; tuy nhiên, các quan chức chỉ ra rằng một số hồ sơ có thể được phê duyệt ngay sau tháng 10.

Nhà phân tích ETF Eric Balchunas cho biết ông không ngạc nhiên trước động thái của SEC phê duyệt Ether futures ETFs, thêm rằng quyết định này cho thấy quan điểm của cơ quan quản lý đối với các sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như spot Bitcoin ETF có thể thay đổi theo thời gian.

SEC đã tràn ngập các đơn đăng ký Ether futures ETFs, với hơn 12 hồ sơ cho các sản phẩm như vậy được gửi tới cơ quan quản lý kể từ cuối tháng 7. Tin tức đã đẩy giá ETH tăng 11% lên 1.717 đô la chỉ 20 phút sau khi thị trường sụt giảm hai giờ trước đó.

Giá của Ether đã tăng 11% sau thông tin rằng SEC sẽ phê duyệt ETF tương lai Ether. Nguồn: TradingView

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x