Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

EOS Tăng 4% Trong Bối Cảnh Được Phê Duyệt Theo Quy Định Tại Nhật Bản

EOS Network Foundation đã nhận được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý Nhật Bản, token EOS của nó đã tăng 4% ngay sau tin tức này. Ban đầu, token EOS sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử BitTrade vào tháng 9.

Sau đó, token sẽ được giao dịch với đồng yên Nhật trên các sàn giao dịch được quản lý khác nhau trên toàn quốc.

Theo tin tức này, mã thông báo EOS đã tăng 3,7% sau 24 giờ, theo CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng 4,5% lên 688 triệu USD.

Giá EOS | Nguồn: CoinMarketCap

Japan Virtual and Crypto Asset Exchange Association (JVCEA) hay iệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử và ảo Nhật Bản là một tổ chức tự quản lý bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản. Tổ chức này nhằm mục đích bảo vệ các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

EOS Network Foundation (ENF) được thành lập bởi Yves La Rose, đã huy động được 6,5 triệu EOS (tương đương khoảng 21 triệu USD) trực tiếp từ cộng đồng sau khi cắt đứt quan hệ với Block.One, một giải pháp blockchain phổ biến.

Mạng chính EOS được chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2018 và đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với chuỗi khối Ethereum. Mặc dù dự án đã chứng kiến ​​sự phát triển và tiến triển đáng kể nhưng nó cũng phải đối mặt với những thách thức khiến nhóm phát triển phải đánh giá lại dự án.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x