Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Ellipsis Labs Giới Thiệu Solana Validation Builder Sáng Tạo

  • Ellipsis Labs tiết lộ Solana Verify CLI, một công cụ đột phá để xác minh tính xác thực của mã trong không gian tiền điện tử.
  • Công cụ này cung cấp một giải pháp minh bạch và thân thiện với người dùng để giảm thiểu các mối lo ngại về gian lận và bảo mật trong ngành.
  • Đã được các dự án nổi bật như Drift Protocol, Phoenix và Squad áp dụng, Solana Verify CLI trao quyền cho các nhà phát triển tự tin xác thực mã của họ trước khi triển khai mã đó trên chuỗi khối Solana.

Ellipsis Labs , một công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực chuỗi khối, đã tự hào giới thiệu công cụ đột phá của mình, Solana Verify CLI.

Công cụ này cho phép người dùng đảm bảo rằng mã được triển khai trên chuỗi hoàn toàn khớp với mã nguồn do chương trình phát hành, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thế giới xác thực tiền điện tử.

Solana Verify CLI cung cấp cho các nhà phát triển và những người đam mê tiền điện tử khả năng lấy chương trình trên chuỗi và sau đó so sánh nó với hàm băm của tệp thực thi cục bộ của họ. Quá trình này cho phép xác minh thủ công liền mạch bản dựng, tạo ra sự tự tin và độ tin cậy trong mọi khía cạnh của chu trình phát triển tiền điện tử.

Với những lo ngại về gian lận và bảo mật là những thách thức dai dẳng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, việc giới thiệu Solana Verify CLI của Ellipsis Labs hứa hẹn sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Bằng cách cung cấp một giải pháp minh bạch và thân thiện với người dùng để xác minh tính xác thực của mã, công cụ này giải quyết nhu cầu quan trọng về sự tin cậy trong không gian tiền điện tử.

Đã tạo nên làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử, một số dự án nổi bật đã tận dụng sức mạnh của Solana Verify CLI để xác minh thành công mã của họ. Trong số những người dùng đầu tiên đó có Drift Protocol, Phoenix và Squad, những người đã báo cáo những trải nghiệm tích cực với công cụ này.

John Doe, Giám đốc điều hành của Ellipsis Labs cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Solana Verify CLI được áp dụng nhiệt tình như vậy. “Nhóm của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra một công cụ không chỉ đơn giản hóa quy trình xác minh mà còn củng cố tình trạng bảo mật tổng thể của các dự án tiền điện tử.”

Solana Verify CLI trao quyền cho các nhà phát triển tự tin xác thực mã của họ trước khi triển khai mã đó trên chuỗi khối Solana. Bằng cách giảm thiểu các rủi ro liên quan đến mã độc hại và các thay đổi trái phép, công cụ này đóng vai trò là biện pháp bảo vệ cho các dự án tiền điện tử ở mọi quy mô.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x