Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

ECOMI Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử OMI

ECOMI được biết đến nhiều nhờ thị trường Non-Fungible Token (NFT) của nó, vì NFT hiện đang rất nóng. Tuy nhiên, hệ sinh thái được tạo ra bởi ECOMI còn hơn thế nữa, với việc blockchain đang tìm cách cung cấp cho người dùng một nền tảng kỹ thuật số tất cả trong một, gồm nền kinh tế và bảo mật trong không gian kỹ thuật số.

ECOMI là một dự án có trụ sở tại Singapore được hỗ trợ bởi ORBIS Blockchain Technologies Ltd. Bên cạnh đó, dự án nổi bất nhất của công ty là VeVe cũng đang tìm cách để giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh và bảo vệ dữ liệu thông qua sự phát triển của ECOMI Secure Storage Wallet.

Nhóm cũng đang làm việc để giúp cho tiền điện tử thân thiện hơn với người dùng và hiện công ty đang làm điều này thông qua việc tạo ra hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số (NFT) trên blockchain. Với VeVe, người dùng có thể tận hưởng các lợi ích của quyền sở hữu, kiểm soát, quyền riêng tư và phân quyền.

Mục đích của ECOMI là tạo ra nền tảng tốt nhất thế giới để mua, bảo vệ và thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép cao cấp bằng cách sử dụng Công nghệ Distributed Ledger (Sổ cái Phân tán). ECOMI bao gồm hai yếu tố, thị trường VeVe (trước đây được gọi là  ECOMI Collect ecosystem) và ECOMI Secure Storage Wallet.

Tổng Quan Về VeVe

VeVe là một ứng dụng cho phép người dùng mua, bán và giao dịch đồ sưu tầm kỹ thuật số cao cấp và các vật phẩm ảo khác. Ứng dụng có một số tính năng ngoài việc là một thị trường đơn giản. Người dùng có thể trưng bày các bộ sưu tập của họ trong một phòng trưng bày cá nhân và cũng có thể trưng bày chúng trong các cảnh và dưới dạng các tác phẩm thực tế tăng cường. Nguồn cấp dữ liệu xã hội cho phép họ chia sẻ với những người khác và tất cả người dùng trong cộng đồng có thể thể hiện sự đánh giá cao của họ bằng cách nhận xét về các bộ sưu tập được hiển thị công khai.

VeVe cũng có các tính năng được lên kế hoạch trong tương lai, chẳng hạn như một trò chơi sẽ cung cấp trò chơi trong ứng dụng và khả năng để các ứng dụng tương tác với nhau. Mọi thứ trên nền tảng VeVe đều được thực hiện bằng cách sử dụng mã thông báo OMI gốc, bao gồm giao dịch, đặt cược và quyền truy cập vào các tính năng cao cấp.

Tổng Quan Về Secure Wallet

Secure Wallet là một ví phần cứng, tương tự như Ledger, Trezor, Opolo và các ví khác. Nó có kích thước gần bằng một thẻ tín dụng và là một ví lưu trữ lạnh tiền điện tử lý tưởng. Secure Wallet không bao giờ kết nối với internet, điều này giúp giữ an toàn cho tài sản khỏi các tác nhân độc hại trực tuyến.

Secure Wallet

Secure Wallet kết nối không dây với ứng dụng dành cho thiết bị di động và sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật CC EAL5 + để cung cấp mức bảo vệ cao nhất cho các khóa cá nhân. Secure Wallet không chỉ để lưu trữ mã thông báo OMI của ECOMI. Nó có thể lưu trữ hơn một nghìn tài sản kỹ thuật số và thậm chí còn hỗ trợ lưu trữ NFT một cách an toàn.

Tại Sao Lại Sử Dụng Blockchain

ECOMI đã chọn sử dụng công nghệ blockchain trong nền tảng VeVe theo một số cách giúp toàn bộ trải nghiệm trở nên khả thi. Dưới đây, chúng tôi đi vào chi tiết hơn về tất cả các tính năng và chức năng được tìm thấy như một phần của trải nghiệm VeVe.

Non Fungible Token (NFT)

Điểm thu hút mọi người đến với VeVe là các bộ sưu tập kỹ thuật số hoặc non-fungible tokens (NFTs) được cung cấp thông qua VeVe. Nếu không có thành phần blockchain, sẽ không thể sử dụng tiêu chuẩn NFT, tiêu chuẩn này cung cấp sự khan hiếm kỹ thuật số có thể kiểm chứng, tính xác thực đã được chứng minh và bằng chứng bất biến về quyền sở hữu. Các NFT trên VeVe cũng cho phép đưa vào mỗi NFT siêu dữ liệu phong phú. Các NFT trên VeVe sử dụng tiêu chuẩn GoChain GO-721.

OMI Tokens

Việc sử dụng công nghệ blockchain đã cho phép tạo ra mã thông báo OMI, được sử dụng trong hệ sinh thái VeVe để giao dịch, đặt cược và truy cập vào các tính năng cao cấp. Đã có 750 tỷ mã thông báo được đúc và chúng sử dụng tiêu chuẩn GO-20. Mã thông báo cũng giảm phát vì tất cả các mã thông báo được sử dụng để mua NFT mới trên VeVe được gửi đến một địa chỉ hợp đồng thông minh bị khóa, do đó sẽ bị loại bỏ khỏi lưu thông hoặc bị đốt cháy một cách hiệu quả.

Sự Khan Hiếm

Tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số do ECOMI sản xuất đều được phát hành với số lượng có hạn. Trong mỗi sê-ri có thể có sự phân chia giữa các NFT thành các danh mục hiếm để một Sê-ri có tổng số 10.000 NFT có thể thấy độ hiếm nằm trong khoảng từ Phổ Biến (chiếm 62% tổng số) đến Cực Hiếm (chiếm 1% hoặc ít hơn). Điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng blockchain và tiêu chuẩn NFT. Sự khan hiếm cho phép đánh giá cao các tài sản sưu tầm được.

Bảo Vệ Chống Hàng Giả

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng công nghệ blockchain trong việc tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số là khả năng bảo vệ chống lại hàng giả. Bởi vì mỗi NFT là một tài sản được tạo ra duy nhất được ghi lại trong chuỗi khối và được liên kết trực tiếp với chủ sở hữu đã được xác minh của NFT, nên không có lo lắng về việc các mặt hàng giả được bán.

Chuyển Khoản Ngang Hàng

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, thị trường VeVe có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số trong ứng dụng một cách dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện chuyển tài sản không tin cậy trên cơ sở ngang hàng.

Khi việc chuyển giao quyền sở hữu xảy ra, nó sẽ diễn ra ngay lập tức, không chậm trễ. Chủ sở hữu mới có quyền truy cập vào mục và chủ sở hữu trước đó không còn có bất kỳ quyền truy cập hoặc quyền nào đối với mục đó.

Tất Cả Về ECOMI Collect – Now VeVe

VeVe là một ứng dụng nền tảng di động được sử dụng để lưu trữ, mua, bán và phân phối tài sản kỹ thuật số. Đây là một thị trường cho các NFT sưu tập độc đáo, nơi quyền sở hữu, sự khan hiếm và tính xác thực của các bộ sưu tập được quản lý bằng công nghệ blockchain. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách VeVe hoạt động và một số tính năng hiện tại và đã được lên kế hoạch của nền tảng này.

Công Nghệ VeVe

Thay vì sử dụng mạng Ethereum cho nền tảng NFT và mã thông báo gốc, ECOMI đã đưa ra quyết định sử dụng mạng GoChain để tránh các vấn đề về thông lượng và tắc nghẽn liên quan đến mạng Ethereum.

Mạng GoChain đã cho thấy mình nhanh hơn 100 lần so với mạng Ethereum và có chi phí giao dịch thấp tới 0,00001 đô la. So sánh với mạng Ethereum, mạng này tiếp tục vật lộn với chỉ 13 giao dịch mỗi giây và chi phí giao dịch ở mức 40 đô la vào tháng 2 năm 2021 và duy trì từ 10 đến 15 đô la vào tháng 4 năm 2021.

Mạng GoChain được coi là lựa chọn lý tưởng cho khả năng tồn tại của dApp bởi nhóm ECOMI. Thêm vào đó, GoChain tương thích với hợp đồng thông minh Ethereum 100%, có nghĩa là hợp đồng thông minh ECOMI NFT tương thích với tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum ERC-721.

Proof Of Reputation

Thuật toán Proof of Reputation là cơ chế đồng thuận được sử dụng bởi GoChain. Không giống như thuật toán Proof of Work phân phối sức mạnh tính toán một cách ngẫu nhiên để xác thực các giao dịch mạng hoặc Proof of Stake trong đó các nhiệm vụ được chỉ định ngẫu nhiên cho các nút, thuật toán Proof of Reputation vừa tiết kiệm năng lượng vừa nhanh chóng.

Trong trường hợp các giao dịch PoR không được khai thác như trong Proof of Work, cũng không phụ thuộc vào các nút ngẫu nhiên. Thay vào đó, PoR bảo mật mạng theo cách cũ, thông qua những lời hứa của các tập đoàn lớn mà NFT đưa ra là xác thực. Các tập đoàn này cũng chịu trách nhiệm bảo mật thông tin trong cơ sở dữ liệu GoChain và các khối được thêm vào bằng cách chèn thông tin trực tiếp từ nhà cung cấp.

Điều này về cơ bản tạo ra một chuỗi quyền sở hữu kỹ thuật số và chứng chỉ xác thực được hỗ trợ bởi danh tiếng của công ty hoặc người sáng tạo sở hữu tác phẩm mà NFT dựa trên. Theo mô tả của GoChain về các dịch vụ của nó:

Bằng cách sử dụng các nút đáng tin cậy, các giao dịch có thể được xác minh rất nhanh chóng và khối lượng giao dịch mà mạng có thể xử lý tăng theo mức độ lớn, tương tự như các hệ thống chúng tôi sử dụng hàng ngày có thể xử lý khối lượng lớn, như tìm kiếm của Google hoặc thanh toán bằng Visa, những hệ thống đó có thể chỉ xử lý tải cao vì họ tin tưởng vào máy chủ và mạng mà họ đang chạy.

Minting Và Generation

Các bộ sưu tập kỹ thuật số mới được tạo trong VeVe thông qua quá trình đúc các NFT mới trong hợp đồng blockchain. Mỗi NFT được đúc cũng được cung cấp một URL duy nhất liên kết đến siêu dữ liệu về NFT, có thể bao gồm chuỗi, thương hiệu, người cấp phép, tên sưu tập và liên kết đến bất kỳ tài sản kỹ thuật số liên quan nào.

Mỗi NFT Là Duy Nhất Có Thể Xác Minh Được

Khi NFT được đúc, thông tin quyền sở hữu được gửi đến một địa chỉ được chỉ định cho ECOMI để bảo mật và quản lý thay mặt cho chủ sở hữu. VeVe hoạt động theo mô hình kết hợp, theo đó ECOMI duy trì quyền sở hữu tập trung đối với tất cả các hồ sơ liên quan đến NFT được tạo ra khi người dùng nền tảng mua, bán và giao dịch các tài sản kỹ thuật số đó. Tất cả các giao dịch trên nền tảng cũng yêu cầu ủy quyền ký từ ứng dụng người dùng hoặc từ Secure Wallet.

VeVe Store

Cửa hàng hoặc thị trường, là nơi người dùng đi mua NFT mới, duyệt qua NFT có sẵn hoặc mua NFT trên thị trường thứ cấp. Ứng dụng thu thập các NFT thành các thương hiệu và danh mục, đồng thời có một công cụ lọc và tìm kiếm tuyệt vời hỗ trợ tìm kiếm nội dung mong muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mỗi người dùng có hồ sơ cửa hàng của riêng họ được tạo và thị trường có thể cung cấp các đề xuất nội dung được cá nhân hóa dựa trên các hành động trước đó của người dùng trên nền tảng. Các giao dịch mua trên nền tảng được thực hiện bằng cách sử dụng stablecoin được gọi là “GEMS” và chúng có thể được mua bằng mã thông báo OMI hoặc bằng fiat.

Người dùng có thể chọn kiểm tra bất kỳ bộ sưu tập riêng lẻ nào, cho dù trong cửa hàng hay thị trường thứ cấp và xem thông tin liên quan đến nó. Thông tin này có thể bao gồm lịch sử quyền sở hữu (tên người dùng của chủ sở hữu trước đó, không có thông tin nhận dạng), lịch sử mua, giá trị theo thời gian, số ấn bản, người cấp phép và nội dung trực quan liên quan. Người dùng có thể ‘thích’ và bình luận về bất kỳ bộ sưu tập kỹ thuật số nào cũng như chia sẻ nó trong ứng dụng và trên các kênh xã hội lớn.

Thị Trường Thứ Cấp

Thị trường thứ cấp của VeVe cho phép người dùng kết nối với nhau và giao dịch, mua và bán hoặc đưa NFT của họ lên để đấu giá. Người bán có thể liệt kê các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ sở hữu với một mức giá cố định hoặc họ có thể thiết lập một cuộc đấu giá kéo dài bảy ngày với một khoản dự trữ cần được đáp ứng để hoàn tất cuộc đấu giá.

Các mặt hàng trên thị trường có thể được thêm vào danh sách theo dõi của người dùng, điều này cũng cho phép các mặt hàng được theo dõi. Người dùng cũng có thể xem bất kỳ bộ sưu tập nào được đặt ở chế độ công khai và có thể đưa ra đề nghị mua hoặc giao dịch đối với bất kỳ mặt hàng nào có sẵn trên thị trường thứ cấp.

Master Collector Program

Master Collector Program là một tính năng được lên kế hoạch cho phép người dùng đặt cược mã thông báo OMI của họ để đảm bảo trạng thái Master Collector. Bằng cách đạt được trạng thái Master Collector, người dùng có thể có quyền truy cập sớm vào các bản phát hành sưu tập kỹ thuật số, các bộ sưu tập phiên bản giới hạn, mã thông báo OMI thưởng và hơn thế nữa. Việc đặt cược sẽ diễn ra trong một phần đặc biệt của ví VeVe được gọi là Powerchest.

Các hành động chính mà người dùng có thể thực hiện để tăng cấp Bộ sưu tập chính của họ là:

 • Trả phí : Người dùng có thể đẩy nhanh tiến độ của họ qua các cấp, mở khóa các tính năng và lợi ích khác bằng cách mua và đặt cược nhiều mã thông báo OMI hơn.
 • Không phải trả tiền : Đối với những người dùng chọn không tăng tốc về mặt tài chính, họ có thể kiếm được mã thông báo OMI từ hoạt động trong ứng dụng và sau đó đặt cược các mã thông báo kiếm được này.

Lợi ích của ECOMI Master Collector Rankings bao gồm:

 • Quyền truy cập sớm vào các bản phát hành sưu tập kỹ thuật số.
 • Sưu tầm phiên bản giới hạn.
 • Thưởng mã thông báo OMI.
 • Quyền truy cập vào các bộ sưu tập kỹ thuật số phiên bản giới hạn và quý hiếm (secret-rare), chỉ dành cho các ECOMI Collectors. Người thu thập xếp hạng càng cao thì% cơ hội nhận được NFT và phần thưởng phiên bản giới hạn càng cao.

Augmented Reality

Augmented Reality (thực tế tăng cường) là một trong những tính năng chính của NFT được tạo ra trong ECOMI. Tính năng thực tế tăng cường cho phép người dùng mang NFT ra khỏi thiết bị di động và chiếu chúng vào thế giới thực.

Và khi được chiếu, các NFT trông giống như một vật thể trong thế giới thực. Người dùng có thể thao tác và di chuyển nó để xem ở mọi góc độ. Người dùng có thể tương tác với các bộ sưu tập của họ, di chuyển chúng trong thế giới thực hoặc trong tương lai, họ có thể đặt các bộ sưu tập của mình vào các trò chơi ECOMI.

Trải nghiệm AR cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các bộ sưu tập của họ bằng cách thêm các đạo cụ và phụ kiện thông qua Scene Creator. Sau đó, toàn bộ cảnh có thể được chia sẻ ở chế độ AR. Cuối cùng, người dùng sẽ có thể mở rộng quy mô sáng tạo AR của họ để phù hợp với bất kỳ khu vực nào họ đang ở, cho dù đó là thiết lập trên mặt bàn hay khu vực ngoài trời rộng lớn.

Phòng Trưng Bày

Mỗi tài khoản người dùng VeVe đi kèm với một phòng trưng bày cá nhân, nơi người dùng có thể trưng bày các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ. Các phòng trưng bày có thể được tùy chỉnh thông qua việc lựa chọn các NFT để hiển thị và bằng cách chọn hình nền và bố cục cho các NFT được hiển thị.

Phòng trưng bày cũng có thể được đặt thành công cộng hoặc riêng tư. Bất kỳ người dùng VeVe nào cũng có thể xem các phòng trưng bày công khai và thậm chí có thể được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Những người dùng khác có thể nhận xét về các phòng trưng bày công khai và để lại “Like”.

Scene Creator

Scene Creator sẽ cho phép người dùng tạo toàn bộ cảnh, có thể bao gồm NFT, phụ kiện, đạo cụ và hình nền. Khi được biên dịch, các cảnh có thể tạo ra môi trường 3D đầy đủ, phong phú về mặt hình ảnh.

Scene Creator sẽ làm việc với trình chỉnh sửa trực quan dễ sử dụng, nơi người dùng có thể thêm và xóa các mục khỏi cảnh, cũng như thao tác chúng trong cảnh bằng một số công cụ. Các mục có thể được di chuyển, thu nhỏ và xoay. Họ cũng có thể thay đổi góc máy và ánh sáng trong cảnh để có được khung hình hoàn hảo.

Sau khi hoàn thành cảnh quay để người dùng hài lòng, họ sẽ có thể chia sẻ nó lên nguồn cấp dữ liệu của họ và trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tất cả các cảnh cũng sử dụng các tính năng ECOMI AR.

Virtual Goods

Virtual Goods ( hàng hóa ảo) là các vật phẩm sẽ được tạo sẵn dưới dạng đạo cụ và phụ kiện (mũ, cây cối, hình nền, hoạt ảnh, v.v.). Những mặt hàng này không phải là đồ sưu tầm và sẽ được cung cấp miễn phí và có thể mua trên thị trường. Hàng hóa ảo ban đầu sẽ được cung cấp bởi ECOMI, nhưng trong tương lai cũng nên bao gồm nội dung do người dùng tạo có thể được tạo, đóng góp và bán trong Virtual Goods Market.

Gamification

Chơi game trong ứng dụng là một tính năng được lên kế hoạch khác, cho phép người dùng chơi với các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ theo một số cách. Các trò chơi này sẽ được tạo bằng cách sử dụng các tính năng AR của VeVe và quyền truy cập vào các trò chơi sẽ được xác định bởi các bộ sưu tập mà người dùng sở hữu.

Ví dụ: một số trò chơi nhất định có thể yêu cầu một NFT cụ thể để chơi. Trò chơi sẽ có cả phần chơi đơn và nhiều người chơi, và một trong những lợi ích của việc chơi trò chơi là cơ hội kiếm được mã thông báo OMI, điểm kinh nghiệm đối với cấp độ Master Collector hoặc thậm chí giành được nhiều NFT và hàng hóa ảo khác nhau.

Social Wall

Social Wall là một phần của hồ sơ người dùng VeVe và là nơi các thành viên trong cộng đồng có thể kết nối và tương tác với nhau. Social Wall cho phép chia sẻ bất kỳ NFT, cảnh và mục ảo nào. Social Wall cũng cho phép người dùng hiển thị một số nội dung được cá nhân hóa phù hợp với sở thích và cá tính của người dùng.

Người dùng có thể theo dõi nhau từ Social Wall và cũng có một số cách để người dùng thể hiện sự đánh giá cao đối với Social Wall của một người dùng khác, chẳng hạn như thích, bình luận, chia sẻ và cũng đưa ra ‘tiền boa’ bằng mã thông báo OMI.

Đối Tác VeVe

VeVe đã hình thành quan hệ đối tác với một số thương hiệu lớn, bao gồm Warner Bros., Capcom, Adventure Time, NFL, General Motors và DC Comics. Một số bộ sưu tập phổ biến nhất của họ cho đến nay đã xuất hiện từ các bộ sưu tập Ghostbusters, Batman, Ultraman và Harley Quinn của họ. Nhóm nghiên cứu cũng xác nhận rằng Star Trek sẽ được bổ sung vào quý 2 năm 2021.

ECOMI Team

ECOMI được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành David Yu, người cũng là Giám đốc điều hành của công ty. David đã thành lập một số công ty trong nhiều năm, nhưng nổi tiếng nhất trong số này là công ty Games R Us Ltd, mà anh bắt đầu thành lập vào năm 1997 khi mới 17 tuổi.

Trong hơn 24 năm kể từ khi ông ấy có được kiến ​​thức phong phú về ngành bán lẻ và cách thức ra mắt thương hiệu thành công. Ông đã hai lần được vinh danh là một chung kết trong Ernst & Young Entrepreneur của giải thưởng năm, và vào năm 2014 công ty của ông được xếp hạng 12 thứ trong danh sách các “Deloitte nhanh 50” công ty.

Người đồng sáng lập thứ hai của ECOMI, và COO của nó, là Daniel Crothers . Anh ấy cũng đã thành lập một số công ty trong những năm qua, bao gồm một công ty truyền thông do anh ấy đồng sáng lập có hàng triệu lượt xem trang hàng tháng và số lượng người theo dõi trên mạng xã hội tương tự. Anh ấy tiếp tục quan tâm đến một số doanh nghiệp, nhưng niềm đam mê của anh ấy là trong không gian blockchain kể từ năm 2016.

Người đồng sáng lập thứ ba của ECOMI là Joseph Janik và anh ấy tham gia vào dự án với tư cách là cố vấn, đã chuyển sang vai trò là người sáng lập và CEO tại Movement Food ở Canada và gần đây là Earnest Solutions. Earnest là nơi mà sự đổi mới và sáng tạo truyền cảm hứng cho công việc chu đáo.

ECOMI Team

Công việc phát triển kỹ thuật tại ECOMI được giám sát bởi CTO Mikel Duffy . Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các đội kỹ thuật thành công, Mikel có kinh nghiệm trong cả công nghệ blockchain và AI. Trước khi gia nhập nhóm ECOMI, anh ấy là trưởng nhóm kỹ thuật trong bộ phận tư vấn blockchain tại KPMG ở Đài Loan. Trong thời gian rảnh rỗi, Mikel đã phát triển các sàn giao dịch tiền điện tử, ví, nhiều DApp khác và có bằng tiến sĩ triết học.

Có lẽ một trong những thành viên có giá trị nhất của nhóm ECOMI là Alfred Kahn , người đóng vai trò là Trưởng bộ phận cấp phép của công ty. Ông chịu trách nhiệm mua lại các chương trình cấp phép với tất cả các thương hiệu mà ECOMI đang hợp tác. Ông cũng là Giám đốc điều hành của Kidtagious Entertainment, nơi được biết đến với việc khám phá các tài sản trí tuệ của trẻ em ở thị trường nước ngoài và trong nước và biến chúng thành những siêu phẩm toàn cầu.

Kahn đã dành hơn 30 năm phân phối và quảng bá các thương hiệu mang tính biểu tượng như Cabbage Patch Kids, Teenage Mutant Ninja Turtles và Yu-Gi-Oh! Ông cũng được ghi nhận vì các chương trình tiếp thị và cấp phép cho các thương hiệu mang tính biểu tượng khác như Mario Bros., Zelda, Donkey Kong, James Bond, WWF, Polly Pocket và hơn thế nữa. Điểm nổi bật thực sự trong sự nghiệp của Kahn là anh ấy là người đàn ông chịu trách nhiệm đưa Pokemon đến với thế giới.

Mã Thông Báo OMI

Mã thông báo OMI làm nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái ECOMI và cần thiết cho việc mua và bán NFT trong hệ sinh thái VeVe và như một cách để cổ phần và truy cập các tính năng và lợi ích bổ sung trong ứng dụng.

Tokenomics của OMI là giảm phát và kết hợp các khoản mua lại lớn kiểu Uniswap và đốt cháy với stablecoin trong ứng dụng được gọi là Gems để tạo sự liền mạch cho người dùng thị trường đại chúng trên IoS / Android.

Có hai tokenomics cơ bản được sử dụng bởi ECOMI để đảm bảo rằng OMI vẫn giảm phát và dự trữ OMI trên VeVe vẫn có tính thanh khoản cao:

Tokenomics 1 – Với mỗi lần mua NFT mới, số tiền tương đương trong OMI được đốt từ nguồn dự trữ trong ứng dụng (cho đến nay là 1,5 tỷ) và 10% giao dịch mua trả cho các khoản mua lại từ các sàn giao dịch. Vì vậy, nếu tôi mua $ 100 NFT, $ 100 của $ OMI sẽ bị đốt cháy và 10 đô la được dùng để mua lại. Ngoài ra, nhóm đã thêm 2,5% phí giao dịch trong VeVe và những GEMS đó cũng sẽ được gửi đi để đốt. Tính đến ngày 13 tháng 4 năm 2021, hơn 3,1 tỷ OMI đã bị đốt cháy. Bạn có thể xem số lượng mã thông báo bị đốt cháy trong Circulation Wallet.

Tokenomics 2 – Với mỗi lần mua trên thị trường thứ cấp, 100% khoản thanh toán fiat mà công ty nhận được cho stablecoin được sử dụng để mua NFT sẽ được sử dụng để mua lại từ các sàn giao dịch, để giữ cho khoản dự trữ OMI có tính thanh khoản. Đơn giản hơn, 100% các khoản thanh toán trên thị trường thứ cấp sẽ được chuyển thành các khoản mua lại.

VeVe GEMS

VeVe Marketplace sử dụng GEMS trong các giao dịch của mình để làm cho nền tảng này dễ tiếp cận hơn với những người không quen thuộc hoặc không thoải mái với tiền điện tử, ví và những thứ như khóa riêng. GEMS là một loại stablecoin, với giá trị của chúng luôn được chốt ở mức 1 đô la. Người dùng có thể mua GEMS trên nền tảng bằng tiền tệ fiat. Cũng có thể đổi mã thông báo OMI lấy GEMS thông qua quy trình được giải thích ở đây .

ECOMI Secure Storage Wallet

Secure Wallet là một thiết bị lưu trữ lạnh phần cứng không dây, có kích thước bằng thẻ tín dụng, có chức năng bảo vệ các khóa cá nhân. Secure Wallet được thiết kế để không thể xâm nhập trước các cuộc tấn công mạng độc hại vì nó không bao giờ kết nối trực tiếp với internet hoặc không an toàn qua thiết bị trực tuyến.

Secure Wallet được ghép nối an toàn bằng kết nối Bluetooth được mã hóa với thiết bị chủ (điện thoại thông minh iOS hoặc Android). Loại bỏ nhu cầu kết nối có dây giúp giảm khả năng bị xâm phạm, đồng thời cho phép tính di động ở mức độ cao nhất.

Trên chính thiết bị Ví tiền an toàn, người dùng có thể xem số dư và thông tin phản hồi trên màn hình e-paper. Các tương tác khác với Ví an toàn được thực hiện thông qua ECOMI Secure Wallet App. ( Android / iOS ).

Sử dụng Secure Wallet App, người dùng có thể:

 • Duy trì toàn quyền kiểm soát việc chuyển khóa cá nhân vào và ra khỏi Secure Wallet.
 • Lưu trữ và quản lý an toàn Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple, Litecoin và hơn 1.000 đồng tiền khác.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho GO-721 và ERC-721 NFTs.
 • Xem tất cả số dư tiền điện tử.
 • Gửi và nhận tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ.
 • Xem lịch sử giao dịch.
 • Tạo tối đa năm tài khoản cá nhân cho mỗi loại tiền điện tử.

Mất, Sao Lưu Và Khôi Phục Ví

Bảo mật và khôi phục khóa cá nhân là cực kỳ quan trọng và Secure Wallet có khả năng khôi phục rất mạnh mẽ. Nếu chủ sở hữu mất Secure Wallet  hoặc thiết bị lưu trữ của họ, các khóa cá nhân của họ sẽ vẫn được bảo vệ. Trong quá trình thiết lập Secure Wallet, Hạt giống khôi phục được tạo trong ứng dụng.

Khi hạt giống được tạo, người dùng nên ghi mã này vào Recovery Card (Thẻ khôi phục) được cung cấp cùng với Secure Wallet và lưu trữ ở nơi an toàn. Trong trường hợp Secure Wallet bị mất hoặc bị đánh cắp, người dùng có thể mua Secure Wallet thay thế, ghép nối nó với thiết bị chủ và nhập Hạt giống khôi phục để khôi phục khóa cá nhân của họ. Trong tương lai, ECOMI có kế hoạch sử dụng công nghệ sinh trắc học để làm cho quá trình đơn giản và an toàn hơn.

Phần Kết Luận

Với sự ra mắt của nền tảng VeVe, ECOMI đã có một khởi đầu tuyệt vời. Phần lớn điều đó có thể là do quan hệ đối tác mà họ đã hình thành, điều này cho phép họ tạo ra các NFT cực kỳ phổ biến. Và với Alfred Kahn chịu trách nhiệm cấp phép, chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng số lượng quan hệ đối tác phổ biến sẽ tiếp tục thu hút nhiều người dùng hơn đến với nền tảng.

Các nhà đầu tư ban đầu chắc chắn hài lòng với mức tăng hơn 100 lần từ mã thông báo OMI trong vài tháng qua. Với rất ít sàn giao dịch hiện đang cung cấp mã thông báo sẽ chỉ trở nên tốt hơn, đặc biệt nếu họ có thể được niêm yết trên Binance. Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy toàn bộ dự án khá ấn tượng từ quan điểm phát triển và có lẽ quan trọng hơn về mặt NFTs sẽ có sẵn nhờ các mối quan hệ đối tác đáng kinh ngạc đã được hình thành.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x