Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

DYdX Ra Mắt Order Book Phi Tập Trung Trên Cosmos

Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung dYdX có kế hoạch cung cấp một sàn giao dịch sổ đặt hàng “hoàn toàn phi tập trung” khi nó di chuyển hệ sinh thái của mình từ mạng Ethereum sang mạng liên chuỗi Cosmos.

Tại Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2023, Andrew Fenton của Cointelegraph đã nói chuyện với Charles d’Haussy, CEO của dYdX Foundation về kế hoạch của DEX nhằm triển khai sổ đặt hàng phi tập trung trên sàn giao dịch và cách họ dự định chuyển hệ sinh thái của mình sang mạng blockchain mới.

Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2023, được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Trong cuộc phỏng vấn, d’Haussy nói với Cointelegraph rằng một trong những vấn đề mà DEX phải đối mặt là hiệu suất chậm của các sổ đặt hàng trên chuỗi. Vì vấn đề này, sổ đặt hàng cho DEX phải được đưa ra ngoài chuỗi để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Anh ấy đã giải thích:

“Nếu bạn có thời gian chặn một giây, bạn vẫn có độ trễ một giây. Và thị trường phái sinh tiền điện tử là thị trường có tần suất rất cao. Vì vậy, bạn không thể cung cấp độ trễ một giây.”

D’Haussy nhấn mạnh rằng dYdX đang thực hiện một “bước tiến mới” trong việc phân cấp bằng cách làm cho sổ đặt hàng trở nên phi tập trung. Theo giám đốc điều hành, sổ đặt hàng sẽ không có trên chuỗi dYdX vì nó vẫn sẽ chậm mà thay vào đó nó sẽ được lưu trữ trong các trình xác nhận.

“Vì vậy, sự lựa chọn kiến ​​trúc của các kỹ sư dYdX là phân cấp sổ đặt hàng mà không cần thêm nó vào chuỗi vì nó sẽ quá chậm. Về cơ bản, quyết định được đưa ra là lưu trữ sổ đặt hàng trong bộ nhớ của những người xác nhận,” d’Haussy nói thêm.

D’Haussy tin rằng phương pháp này là một “điều mới mẻ trong không gian”. CEO giải thích rằng người xác thực thường xác thực các khối và tạo các khối mới với một tập hợp các giao dịch. Ông cũng cho biết những người xác thực vẫn sẽ thực hiện việc này trên chuỗi dYdX nhưng cũng sẽ lưu trữ sổ đặt hàng trong bộ nhớ của họ. “Và đó là một giải pháp mà về cơ bản chúng tôi sẽ sử dụng để cung cấp cho thị trường một sàn giao dịch sổ đặt hàng phi tập trung hoàn toàn,” ông giải thích.

Ngoài sổ đặt hàng phi tập trung, d’Haussy còn nói về việc dYdX chuyển sang Cosmos. “DYdX không mở rộng, dYdX đang di chuyển. Vì vậy, sàn giao dịch Ethereum sẽ đóng cửa trong vòng vài tháng nữa […] chúng tôi đang di chuyển toàn bộ hệ sinh thái,” ông giải thích.

Theo d’Haussy, người dùng sẽ hầu như không nhận thấy sự thay đổi và sẽ rất mượt mà. Người dùng sẽ chỉ cần kết nối ví MetaMask của họ với chuỗi dYdX mới, thêm vào đó dydx sẽ “đảm nhận tất cả những công việc nặng nhọc”.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x