Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

dYdX Foundation Cảnh Báo: Không Có Airdrop Nào Liên Quan Đến dYdX v4 Testnet

  • Tổ chức dYdX cảnh báo người dùng rằng họ chưa công bố bất kỳ tin tức nào liên quan đến bất kỳ đợt airdrop hoặc khuyến khích mã thông báo nào liên quan đến mạng thử nghiệm công khai dYdX v4.
  • Cảnh báo được đưa ra sau khi airdrop giả xuất hiện.
  • Gần đây có rất nhiều link lừa đảo về airdrop và token ưu đãi được tung ra với nhiều thủ đoạn tinh vi. Người dùng cần cảnh giác.

Tổ chức dYdX đã tweet rằng dYdX chưa phát hành bất kỳ tin tức nào liên quan đến đợt airdrop token hoặc ưu đãi liên quan đến mạng thử nghiệm công khai dYdX v4 , hãy cẩn thận với các trò gian lận.

Hôm nay, dYdX Foundation đã chính thức cảnh báo người dùng về các liên kết airdrop lừa đảo. Cụ thể, dYdX đã không công bố bất kỳ tin tức nào liên quan đến bất kỳ airdrop hoặc ưu đãi mã thông báo nào liên quan đến mạng thử nghiệm công khai dYdX v4.

Đó là lý do tại sao người dùng cần cẩn thận và xem xét mọi thông báo không phải nền tảng liên quan đến mạng thử nghiệm công khai dYdX v4 cũng như các hành vi lừa đảo tiềm ẩn.

Không chỉ dXdY, vào ngày 21 tháng 7, tài khoản Twitter của người sáng lập giao thức defi Uniswap cũng bị hack để đăng các liên kết phân phối airdrop và token lừa đảo. May mắn thay, quyền kiểm soát tài khoản đã được khôi phục vài giờ sau đó, các tweet có liên kết lừa đảo đã bị xóa mà không có bất kỳ thiệt hại nào.

Một cách tiếp cận đang ngày càng phổ biến gần đây được gọi là “Lừa đảo qua Airdrop”. Thủ thuật này liên quan đến việc tạo mã thông báo lừa đảo độc hại để gửi đến tài khoản người dùng. Dựa vào người dùng điều tra mã thông báo này là gì để lừa đảo họ.

Những kẻ lừa đảo lợi dụng sự phổ biến của các nền tảng lớn và sự phấn khích của cộng đồng để chiếm đoạt tài sản. Sự cố xảy ra khi người dùng truy cập trình khám phá khối hoặc ví và phát hiện mã thông báo lạ. Ví hoặc trình khám phá khối thậm chí còn hiển thị giá của mã thông báo. Điều đáng chú ý ở đây là các mã thông báo này hoạt động, không giống như các mã thông báo khác khi người dùng Swap (chuyển đổi) sẽ gặp lỗi và hướng người dùng đến trang web lừa đảo để được hỗ trợ.

Những kẻ lừa đảo đã mạo danh các tài khoản tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter để dụ người dùng đến các trang web độc hại. Vào năm 2020, một số tài khoản Twitter lớn, bao gồm Jeff Bezos, Elon Musk, Joe Biden, Barack Obama và Bill Gates, đã bị tin tặc nhắm đến trong một vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử.

Theo báo cáo từ công ty an ninh mạng Kaspersky, các cuộc tấn công này đã tăng 40% so với năm trước. Và có vẻ như vào năm 2023. Tình hình không có dấu hiệu chậm lại.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x