Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Đột Phá Bảo Mật Mới Nhất Của Ripple: Đột Phá Bảo Mật Mới Nhất Của Ripple

David Schwartz, Chief Technology Officer (CTO) của Ripple, đã có cái nhìn sâu sắc quan trọng khi xem xét Bitcoin. Ông nhận thấy rằng mặc dù Bitcoin ngày càng lớn mạnh nhưng hầu hết những thứ có giá trị trên thế giới đều không phải là một phần của Bitcoin.

Điều này khiến anh ấy nhận ra rằng chúng ta cần những “cầu nối” để kết nối thế giới tài chính truyền thống với thế giới tiền điện tử mới. Những cây cầu này sẽ giúp mọi người dễ dàng sử dụng những thứ có giá trị theo cách họ đã quen và hiệu quả.

Schwartz cũng tuyên bố rằng sau khi giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với SEC, XRP là một trong hai loại tiền điện tử duy nhất (cùng với Bitcoin) có các quy định rõ ràng ở Hoa Kỳ.

Anh ấy nói: “Một trong những điều đầu tiên chúng tôi nhận ra khi xem xét Bitcoin là ngay cả khi bạn nghĩ Bitcoin sẽ thống trị thế giới thì nó vẫn chưa thống trị thế giới. Phần lớn giá trị của thế giới không nằm ở Bitcoin và không thể truy cập được vào chuỗi khối Bitcoin, sẽ phải có những cổng kết nối để bạn có thể kết nối với nơi có giá trị.”

Schwartz nhớ lại một thời trong quá khứ của Ripple khi anh ấy trình chiếu một bản demo thú vị. Anh ấy cho phép mọi người thực hiện thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau trên XRP Ledger và hệ thống đã thay đổi giá trị tiền như đã xảy ra trong đời thực. Ý tưởng thú vị này đã gây ấn tượng với mọi người và cho thấy XRP Ledger có thể đặc biệt như thế nào.

Một tin tức quan trọng là sự ra mắt của Automated Market Makers (AMM) trên XRP Ledger. AMM giúp giao dịch dễ dàng và nhanh hơn so với các sàn giao dịch truyền thống. Mục đích của chúng là cải thiện hiệu quả giao dịch, nắm bắt những thay đổi nhỏ về giá và giúp đỡ cả nhà giao dịch lẫn người cung cấp vốn.

Schwartz cũng đề cập đến việc bổ sung các giải pháp Decentralized Identity (DID) vào XRP Ledger. DID cho phép người dùng quản lý danh tính của họ một cách an toàn trên blockchain, tăng thêm tính bảo mật và tin cậy cho hệ thống của Ripple.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x