Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Dòng Tiền Vào Solana YTD Cho Thấy Đây Là ‘Altcoin Được Yêu Thích Nhất’ – CoinShares

Solana, các sản phẩm đầu tư đạt dòng vốn vào trị giá 26 triệu USD kể từ đầu năm 2023, vượt xa tất cả các loại tiền thay thế khác bao gồm Ethereum, cho thấy đây là “loại tiền thay thế được yêu thích nhất trong số các nhà đầu tư” theo CoinShares.

Trong báo cáo hàng tuần về Digital Asset Fund Flows ngày 4 tháng 9, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của CoinShares, James Butterfill, lưu ý rằng khối lượng giao dịch đối với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử trong tuần kết thúc vào ngày 1 tháng 9 cao hơn 90% so với mức trung bình từ đầu năm – với dòng tiền chảy ra từ sản phẩm tiền điện tử giảm xuống còn 11,2 triệu USD.

Nó đánh dấu chuỗi tâm lý tiêu cực kéo dài 7 tuần với 342 triệu đô la rời khỏi các sản phẩm tiền điện tử trong thời gian đó nhưng tính từ đầu năm đến nay, các sản phẩm đầu tư vẫn có dòng vốn ròng dương ở mức 165 triệu đô la.

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử hầu hết đều có dòng tiền chảy ra trong bảy tuần qua. Nguồn: CoinShares

Tuy nhiên, dòng tiền rút ra không ảnh hưởng đến các sản phẩm của Solana, vốn có dòng vốn vào hàng tuần là 700.000 USD – tuần thứ chín liên tiếp với dòng vốn vào là 14,1 triệu USD trong thời gian đó và dòng vốn vào đầu năm là 26 triệu USD.

Dòng vốn hàng tuần cho thấy dòng vốn tích cực đổ vào Bitcoin và Solana trong tuần kết thúc vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 9. Nguồn: CoinShares

Bitcoin là tài sản khác có dòng vốn vào hàng tuần, tổng trị giá 3,8 triệu USD, trong khi Short BTC, Polygon và Ether, tất cả các sản phẩm đều được ghi nhận dòng tiền ra hàng tuần.

Giá của SOL kể từ ngày 1 tháng 1 hầu như giao dịch đi ngang. Nguồn: Cointelegraph

Dòng tiền vào Solana xuất hiện trong bối cảnh có một loạt các phát triển tích cực gần đây liên quan đến mạng. Vào ngày 1 tháng 9, Rune Christensen, người đồng sáng lập MakerDAO đã gửi đề xuất xây dựng chuỗi gốc sắp tới của dự án dựa trên một nhánh của cơ sở mã Solana, bất chấp mối quan hệ lâu dài của nó với Ethereum.

Vào ngày 23 tháng 8, có thông tin cho rằng Shopify đã thêm mạng thanh toán Solana Pay dựa trên Solana vào các tùy chọn thanh toán của mình – bắt đầu với stablecoin USD Coin.

Mạng Solana cũng đã nhận thấy một số cải tiến về hiệu suất và độ tin cậy , cho đến nay chỉ ngừng hoạt động vào năm 2023.

Giá của SOL tăng khoảng 95,5% so với đầu năm nhưng hầu như giao dịch đi ngang khoảng 20 USD đến 25 USD kể từ giữa tháng 1. Nó được giao dịch ở mức khoảng 19,5 USD vào lúc 12 giờ sáng UTC ngày 5 tháng 9 theo dữ liệu của Cointelegraph .

Tuy nhiên, SOL đã giảm 92,5% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021 là gần 260 USD.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x