Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Dogecoin Tăng Hơn 4% Sau Tweet Thú Vị Của Elon Musk

  • Dòng tweet của Elon Musk đề cập đến tiền điện tử có chủ đề chó Dogecoin đã gây ra mức tăng giá 4% trong vài phút.
  • Giá của DOGE đạt 0,0724 đô la trước khi lấy lại một số lợi nhuận, giao dịch quanh mức 0,070 đô la vào thời điểm viết bài.
  • Các loại tiền điện tử có chủ đề chó khác, như Shiba Inu, cũng trải qua quá trình tăng giá nhưng hầu hết đều giảm giá.
Dòng tweet của Elon Musk đề cập đến tiền điện tử có chủ đề chó Dogecoin đã khiến giá của mã thông báo tăng hơn 4% chỉ sau vài phút.

Musk, được biết đến với việc bày tỏ sự yêu thích của mình đối với Dogecoin, đã chia sẻ một hình ảnh hài hước về nhân vật hoạt hình Scooby-Doo và viết một cách tinh nghịch, “DOGE ftw (DOGE để giành chiến thắng).”

Sau dòng tweet của Musk, giá của DOGE đã tăng từ 0,0684 USD lên cao nhất là 0,0724 USD. Tuy nhiên, mã thông báo sau đó đã lấy lại một số lợi nhuận của nó và được giao dịch trên $0,070 một chút vào thời điểm viết bài, vẫn phản ánh mức tăng 2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá DOGE. Nguồn: TradingView

Shiba inu coin (SHIB), loại tiền điện tử có chủ đề về chó lớn thứ hai sau DOGE, cũng trải qua đợt tăng giá nhưng hầu như đã quay trở lại động thái đó. Trong thế giới cạnh tranh của đồng tiền meme, hiện đang có một cuộc chạy đua giữa các nhà đầu tư để xác định đồng tiền meme có tiềm năng tăng trưởng cao nhất. Đáng ngạc nhiên, người dẫn đầu hiện tại không phải là Dogecoin hay Pepe Coin (PEPE), cả hai đều đã đạt được thành công đáng kể trước đây.

PEPE, lấy cảm hứng từ meme Pepe the Frog mang tính biểu tượng, đã vượt qua các đối thủ như Dogecoin và Shiba Inu ở nhiều điểm khác nhau. Nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý và đạt được mức vốn hóa thị trường là 1,8 tỷ đô la ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, đà tăng của PEPE gần đây đã giảm, khiến những người nắm giữ sớm thất vọng.

Tương tự, Dogecoin, từng là một ngôi sao trong không gian meme coin, đã gặp phải một giai đoạn khó khăn. Giá trị thị trường của nó đã trở nên khó lường, dao động không theo quỹ đạo rõ ràng. Tương lai của Dogecoin vẫn chưa chắc chắn, mặc dù có hy vọng về sự phục hồi của thị trường.

Nhận xét của Elon Musk về tiền điện tử, bao gồm cả Dogecoin, trong lịch sử đã có tác động đáng kể đến thị trường. Tuần trước, việc anh ấy đề cập đến một liên doanh tập trung vào AI đã gây ra sự gia tăng đột biến về các token liên quan đến trí tuệ nhân tạo.

Thật thú vị, những bình luận gần đây của Musk về Dogecoin xuất hiện ngay trước báo cáo thu nhập quý hai của Tesla. Trong báo cáo quý 2 của năm trước, Tesla đã thông báo bán một số Bitcoin mà họ nắm giữ. Các nhà đầu tư sẽ rất muốn xem liệu nhận xét của Musk có ảnh hưởng gì đến các quyết định liên quan đến tiền điện tử của Tesla trong thời gian này hay không.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x