Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Dent Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiền Điện Tử DENT

Dent là một dự án dựa trên blockchain độc đáo , là một cái nhìn mới về mô hình cũ của công ty viễn thông (telco). Cụ thể hơn, họ đang tạo ra một thị trường viễn thông ảo và thị trường dữ liệu trên toàn thế giới, tất cả đều nằm ở mặt sau của blockchain và với một loại tiền tệ tiện ích tích hợp để tạo điều kiện trao đổi dữ liệu. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số đi tìm hiểu về Dent và đồng tiền điện tử DENT nhé.

Dent Là Gì?

Dent là nhà khai thác di động kỹ thuật số mang tính cách mạng cung cấp thẻ eSIM, gói dữ liệu di động, nạp tiền phút gọi và trải nghiệm chuyển vùng miễn phí. Theo trang web của công ty, Dent sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain để tạo ra một thị trường toàn cầu cho tự do hóa dữ liệu di động.

Dent có một lộ trình đầy tham vọng phía trước, với kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang các thị trường mới vào cuối năm 2021. Công ty đã thu hút hơn 25 triệu người dùng thiết bị di động và các dịch vụ của Dent đã có mặt tại hơn 140 quốc gia. Các quan hệ đối tác doanh nghiệp cho Dent bao gồm Samsung Blockchain, Liên minh Ethereum doanh nghiệp và Telecom Infra.

Điều Gì Giúp Dent Trở Nên Độc Đáo?

Dent là một công ty mang tính cách mạng trong thị trường truyền thông di động và dịch vụ dữ liệu. Ngày nay, khoảng một nửa dân số thế giới đã hạn chế quyền truy cập vào các dịch vụ di động do các nhà cung cấp dịch vụ di động truyền thống cung cấp mức giá cao. Dent mang lại sức mạnh của công nghệ blockchain để cách mạng hóa điều này và cung cấp quyền truy cập toàn cầu vào dữ liệu và thời gian phát sóng trên thiết bị di động.

Dent loại bỏ hiểu biết rằng dữ liệu di động của bạn gắn liền với vị trí của bạn bằng cách trở thành nhà khai thác di động kỹ thuật số toàn cầu. Dent cung cấp các gói phù hợp với nhu cầu của công dân toàn cầu ngày nay bằng cách loại bỏ phí chuyển vùng và giới thiệu các gói di động quốc tế. 

Dent Hoạt Động Như Thế Nào?

Dent sẽ hoạt động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích DENT để cung cấp cho người dùng quyền truy cập tức thì vào mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên toàn thế giới. DENT là mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên Ethereum , cung cấp chức năng hợp đồng thông minh tích hợp cần thiết để chạy thị trường dữ liệu di động dựa trên blockchain.

Dent có ba thành phần chính:

  • Thị Trường Dữ Liệu Di Động: đây là nơi người dùng có thể sử dụng mã thông báo DENT để mua và bán dữ liệu di động. Người bán sẽ nhận được mã thông báo DENT cho việc phân bổ của họ, trong khi người mua có thể nhận được mã thông báo DENT từ các sàn giao dịch. DENT cũng đã tạo Bảng ưu đãi nơi người dùng có thể nhận được DENT miễn phí bằng cách chơi trò chơi, hoàn thành khảo sát…
  • Trao Đổi Dữ Liệu Di Động: DENT đã tạo ra một sàn giao dịch nơi hơn 13 triệu người dùng đang mua, bán và kinh doanh các gói dữ liệu di động được mã hóa.
  • Ứng Dụng Di Động Dent: các ứng dụng di động DENT là giao diện chính để truy cập DENT Exchange và để tương tác với Offer Wall. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết của Dent Afterburner, cho phép người dùng đặt cược cho DENT của họ để nhận chiết khấu phí giao dịch và số phút thoại miễn phí.

Đội Ngũ Phát Triển Dent

DENT wireless có trụ sở tại Hồng Kông và được thành lập vào năm 2014. Trước đây nó được gọi là “Commando Coder”, là một hệ thống thị trường tự động được tích hợp các chức năng quản lý rủi ro. Có 9 người hiện đang tạo nên nhóm DENT và họ có kinh nghiệm trong mọi thứ, từ công nghệ di động đến kỹ thuật phần mềm và giao dịch ngoại hối.

Dent Team

Dẫn đầu DENT là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Tero Katajainen . Ông có kiến ​​thức nền tảng về hệ thống giao dịch ngoại hối và thanh toán qua mạng di động với tư cách là một doanh nhân khởi nghiệp công nghệ. Ông cũng là một trong những nhà phát triển đầu tiên triển khai hệ thống thanh toán trực tiếp từ nhà điều hành di động trong các ứng dụng di động tiêu dùng.

Anh ấy được tham gia bởi đồng sáng lập Mikko Linnamaki , người đã là một doanh nhân nối tiếp trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng có kiến ​​thức nền tảng về kiến ​​trúc di động cơ bản, điều này khiến anh ấy trở thành một tài sản quý giá cho dự án DENT.

Người đồng sáng lập thứ ba của dự án là Andreas Vollmer, một chuyên gia về di động. Anh đã phát triển ứng dụng di động hơn 12 năm và là người đồng sáng lập công ty phát triển ứng dụng di động có tên TDsoftware.

Mã Thông Báo DENT

DENT là một mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum. 100 tỷ đã được tạo và hiện chỉ có hơn 98 tỷ đang lưu hành, với các mã thông báo bổ sung được phát hành hàng quý. DENT ban đầu được tạo và bán trong một ICO tháng 7 năm 2017, thu được 4,3 triệu đô la. Vào thời điểm đó, 8,6 tỷ DENT đã được bán với mức giá $ 0,0005 cho mỗi DENT. Các nhà đầu tư ban đầu có thể đã làm rất tốt nếu họ bán vào đúng thời điểm khi DENT đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,111397 vào ngày 9 tháng 1 năm 2018.

Mua Bán Giao Dịch DENT

Cho đến nay, khối lượng giao dịch lớn nhất trong DENT là trên Binance , tiếp theo là Bittrex . Ngoài ra còn có một khối lượng giao dịch nhỏ, nhưng có thể chấp nhận được trên Vebitcoin, Upbit, CoinBene và KuCoin.

Ví Lưu Trữ DENT An Toàn

Là một mã thông báo ERC-20, DENT có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào như MetaMask, MyEtherWallet, imToken, Trust Wallet, Ledger hay Trezor. Tuy nhiên, người dùng sẽ sớm có thể đặt cược DENT bằng cách giữ nó trong ví ứng dụng DENT.

Phần Kết Luận

DENT đang tìm cách lấy dữ liệu di động và biến nó thành hàng hóa bằng cách tạo ra một thị trường toàn cầu cho phép mọi người mua và bán dữ liệu di động, bất kể nó đến từ hãng viễn thông nào. Họ đã tạo ra sàn giao dịch DENT của riêng mình để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này và đã có được 13,5 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x