Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

XRP Ledger: Đề Xuất GitHub Mới Tiết Lộ Oracle Bản Địa Của XRPL

  • Ripple và cộng đồng XRP đã nhận được một đề xuất mới có thể thay đổi hoàn toàn cách nâng cấp thiết kế XRPL-AMM (G3M) trong tương lai.
  • Đề xuất này có nghĩa là các dApp trên Ledger sẽ có thể tích hợp dữ liệu ngoài chuỗi trong hoạt động của chúng.

Một đề xuất mới trên GitHub đã trở thành chủ đề chính trong cộng đồng Ripple. Đề xuất được đưa ra bởi kỹ sư phần mềm của Ripple, Gregory Tsipenyuk, được đặt tên là 0045 XLS-45d Price Oracles có thể dẫn đến việc tái phát minh XRP Ledger. với việc giới thiệu các oracle bản địa XRPL. Một số suy đoán rằng đó cũng có thể là một nỗ lực để phát minh lại Chainlink.

Oracles là các ứng dụng lấy nguồn, xác minh và truyền thông tin bên ngoài tới các Hợp Đồng Thông Minh chủ yếu chạy trên chuỗi khối. Thông qua Oracles XRPL, dữ liệu trong thế giới thực như giá thị trường, tỷ giá hối đoái, lãi suất hoặc điều kiện thời tiết sẽ được giới thiệu trên XRPL. Tuy nhiên, không giống như Chainlink cung cấp Oracles, đề xuất này có vẻ như sẽ thuê bên ngoài.

Thay vì thay thế Chainlink, các giao thức tiên tri hiện có, bao gồm các giao thức như Chainlink và Flare Networks sẽ được tận dụng và được thể hiện dưới dạng mẫu cho “Oracle Provider” trong đề xuất. Một nhà quan sát hào hứng với triển vọng mới đã lưu ý:

Oracles là công cụ mạnh mẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối thế giới thực và chuỗi khối. Bằng cách cho phép các chuỗi khối truy cập thông tin bên ngoài, Oracles làm cho chuỗi khối nhận được dữ liệu an toàn và không thay đổi để mở rộng các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của nó.

Phản Ứng Giá XRP

Mặc dù sự phát triển mới đã khuấy động rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng, nhưng mã thông báo gốc của chuỗi khối, XRP, đã chứng kiến ​​sự thay đổi tiêu cực. Trong 24 giờ qua, XRP đã mất hơn 5%, đẩy mức lỗ hàng tuần của nó lên gần 20%. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở 0,52 đô la sau khi bật trở lại từ mức hỗ trợ quan trọng 0,50 đô la vào tuần trước.

Mã thông báo XRP đã chịu áp lực lớn trong vài ngày qua khi các nhà đầu tư bán lẻ rút tiền. Ripple Labs đã tạo và phát triển XRP Ledger bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký dưới dạng mã thông báo XRP. Mặc dù thẩm phán chủ trì vụ kiện phán quyết rằng các mã thông báo không phải là chứng khoán, SEC đã chuyển sang nộp đơn kháng cáo giữa các bên trong vụ kiện chống lại Ripple Labs. Sự hoảng loạn đã kiểm soát mã thông báo, với đa số chọn rút tiền với kỳ vọng một phiên điều trần kéo dài có thể giữ giá dưới các mục tiêu chính.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x